Để lộ ‘hint’ du lịch chung cùng Ngô Kiến Huy, bạn gái tin đồn trả lời ra sao khi bị hỏi bí?

Khoảng thời gian gần đây, Ngô Kiến Huy và bạn gái liên tục để lộ hint hẹn hò khiến dân tình phát sốt.

Sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, suốt thời gian qua, cư dân mạng liên tục phát hiện bằng chứng bí mật hẹn hò giữa Ngô Kiến Huy với hot girl kém 9 tuổi là Uyên Endy. Cả hai liên tục để lộ chi tiết mặc đồ đôi, sống chung nhà…. nhưng quyết không lên tiếng làm rõ câu chuyện này.

ca sĩ ngô kiến huy,sao Việt

Ngô Kiến Huy thường xuyên để lộ hint hẹn hò với bạn gái hot girl

Mới đây nhất, mạng xã hội lại rộ lên nghi vấn Ngô Kiến Huy và Uyên Endy đã cùng nhau đi du lịch ở Phú Quốc. Nàng hot girl đăng ảnh check in tại resort 5 sao ở đảo ngọc, nhưng vô tình để lộ chi tiết là một người nào đó đang bơi dưới bể bơi. Thật là trùng hợp thay khi mà trước đó Ngô Kiến Huy cũng từng đăng tải loạt ảnh đang bơi tại chính bể bơi này, mặc chiếc quần giống màu người trong ảnh của Uyên Endy.

Lập tức, một cư dân mạng đã hỏi khó Uyên Endy rằng: “Anh nào đang bơi dưới hồ bơi vậy ta?”. Đáp lại, hot girl 9x khéo léo trả lời chứ không né tránh: “Khách sạn 1000 người chị biết ai chết liền”. Thái độ này của bạn gái tin đồn Ngô Kiến Huy không khiến mọi người ngạc nhiên. Dù không thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng với “hint” bực chà bá thế này cũng đủ khiến fan của cặp đôi đẩy thuyền mệt xỉu.

ca sĩ ngô kiến huy,sao Việt

ca sĩ ngô kiến huy,sao Việt

ca sĩ ngô kiến huy,sao Việt

Uyên Endy vừa đăng ảnh check in ở khách sạn sang chảnh nhưng y hệt bối cảnh mà Ngô Kiến Huy chụp ảnh và đăng trước đó không lâu

ca sĩ ngô kiến huy,sao Việt

Bị hỏi khó, bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy vẫn trả lời khá khéo

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời