‘Đệ nhất mỹ nhân TVB’ Lê Tư bị chê quá tiết kiệm khi khoe mặc lại áo cách đây 10 năm dù hiện là triệu phú

Nữ diễn viên Lê Tư đã trở thành tâm điểm tranh luận của cư dân mạng sau khi chia sẻ việc mặc lại áo từ 10 năm trước.

Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lê Tư đăng loạt ảnh mới trong trang phục áo sơ mi xuyên thấu có tay bồng bèo nhúm kết hợp với quần da bóng. Cô cho biết mình không thể nhớ nổi mốt kiểu áo này này từ khi nào. Thế nhưng khi dọn dẹp tủ đồ cô vô tình thấy chiếc áo này cách đây 10 năm và đã diện nó. Nữ diễn viên bày tỏ khá hài lòng khi thấy chiếc áo này vẫn không bị lỗi mốt.

Đệ nhất mỹ nhân TVB, Lê Tư, sao TVB, sao Hoa ngữ

Đệ nhất mỹ nhân TVB, Lê Tư, sao TVB, sao Hoa ngữ

“Đệ nhất mỹ nhân TVB” Lê Tư trẻ đẹp và giàu sang ở tuổi 51.

Chia sẻ mới này của sao “Thâm cung nội chiến” đã nhận được rất nhiều lời khen khi cô bước sang tuổi ngoài 50, nhưng vẫn giữ gìn được nhan sắc trẻ đẹp. Sau 10 mà vẫn diện vừa áo cũ cho thấy nữ diễn viên giữ được vóc dáng thon gọn rất tốt. Nhiều cư dân mạng bình luận: “Sơ mi trắng là vì chị đẹp mà trở nên sáng bừng hơn”, “Chị ơi càng ngày càng quyến rũ”, “Xinh quá, khí chất quá”, “Cứ như mới 30 tuổi, nhìn chị càng ngày càng quyến rũ”, “Có ai nghĩ nhan sắc này đã ở tuổi ngũ tuần”…

Đệ nhất mỹ nhân TVB, Lê Tư, sao TVB, sao Hoa ngữ

Đệ nhất mỹ nhân TVB, Lê Tư, sao TVB, sao Hoa ngữ

Tuy nhiên, cũng có không ít người chê Lê Tư quá tiết kiệm khi mặc lại áo từ 10 năm dù hiện cô đã là triệu phú giàu có. Vào tháng 9 năm ngoái, truyền thông Hong Kong đưa tin ước tính Lê Tư sở hữu khối tài sản riêng khoảng 100 triệu USD (hơn 2 nghìn tỷ đồng).

Đệ nhất mỹ nhân TVB, Lê Tư, sao TVB, sao Hoa ngữ

Lê Tư sinh năm 1971. Cô từng là hoa đán được TVB o bế. Các bộ phim nổi bật của sao nữ này có thể kể đến “Ỷ thiên đồ long ký” bản 2000, “Lò võ Thiếu Lâm”, “Thâm cung nội chiến”…

Năm 2008, Lê Tư giải nghệ sau khi em trai gặp biến cố lớn. Cô lui về chăm sóc gia đình nhỏ, quản lý thẩm mỹ viện của em trai và phát triển công việc kinh doanh. Lê Tư là CEO có tiếng trong ngành làm đẹp tại Hong Kong với thu nhập lên tới hàng triệu USD mỗi năm. Nữ nghệ sĩ có gia đình hạnh phúc bên đại gia Mã Đình Cường và 3 con gái.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời