Đến lượt Dương Yến Ngọc nói rõ quan điểm về đàn ông ngoại tình giữa drama cặp kè đại gia của Hiền Hồ

Phát ngôn mới nhất của Dương Yến Ngọc đang được nhiều người quan tâm.

Rầm rộ mạng xã hội những ngày gần đây chính là thông tin Hiền Hồ dính nghi vấn giật chồng người khác. Thậm chí, cộng đồng mạng còn liên tục tung ra những bức ảnh cực thân thiết của cô nàng bên một vị đại gia sở hữu khối tài sản cực khủng. Đây cũng không phải là lần đầu tiên Hiền Hồ dính vào những tin đồn tình cảm. Trong nhiều năm hoạt động ở showbiz, cô nàng cũng chính là nhân vật bị gán ghép với rất nhiều sao nam đình đám.

Cho đến tối ngày 22/3, trên trang Facebook cá nhân, Dương Yến Ngọc đã đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm rõ ràng về đàn ông ngoại tình giữa lúc lùm xùm tình ái cực căng của Hiền Hồ vẫn đang rầm rộ mạng xã hội. Theo đó, người đẹp viết: “Lăng nhăng là bản tính của trời. Sao lại đổ thừa golf nhờ”.

dương yến ngọc, hiền hồ, sao việt

Bài đăng của Dương Yến Ngọc đang gây chú ý

Ngay lập tức, quan điểm của cô nàng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người hâm mộ cũng đã liên tục tỏ ra đồng ý với bài đăng của cô nàng. Chưa kể, khi có một khán giả nói đến chuyện chơi golf, cô cũng có ngay phản hồi đáng chú ý: “Sắm đồ rồi, chưa kịp chơi”.

Nhiều năm nay, Dương Yến Ngọc được biết đến là siêu mẫu thuộc thế hệ đầu cùng với những chân dài tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Ngọc Thúy, Anh Thư. Là một “tay ngang” nhưng với sắc vóc và khả năng thiên bẩm, Dương Yến Ngọc trở thành một trong những cái tên vàng đắt show trong làng người mẫu bấy giờ. Tuy nhiên do theo đuổi hạnh phúc gia đình, cô đã lùi xa sàn catwalk từ năm 2007 và hiện tại chủ yếu kinh doanh.

dương yến ngọc, hiền hồ, sao việt

dương yến ngọc, hiền hồ, sao việt

Dương Yến Ngọc là người đẹp được nhiều khán giả yêu mến

dương yến ngọc, hiền hồ, sao việt

Drama của Hiền Hồ đến nay vẫn chưa đi đến hồi kết

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời