Đến nhà người yêu chơi, chàng trai phải trốn vào tủ vì ‘bố’ bạn gái về, ai ngờ phát hiện ra bí mật động trời

Cứ tưởng bố bạn gái về, chàng trai liền quyết định trốn trong tủ quần áo, ai ngờ phát hiện mình bị “cắm sừng”.

Khi yêu xa, chàng trai nào cũng mong ngóng chờ được ngày gặp bạn gái. Tuy nhiên, có những chàng trai lại phát hiện chuyện bị bạn gái cắm sừng.

Mới đây, một chàng trai kể về tình huống oái oăm của mình: “Anh em gặp tình huống oái oăm như mình chưa? Chuyện xảy ra trước đợt giãn cách rồi, chúng mình chia tay rồi nhưng giờ mới dám tâm sự.

Mình và người yêu (giờ là người yêu cũ) cùng quê. Người yêu mình đang sinh viên năm 2 trường khác, mình thì ra trường được 3 năm rồi, tính chất công việc mặc dù làm ở Hà Nội nhưng hay phải đi công tác. Chúng mình yêu nhau hơn 1 năm nay.

Hôm đó, mình về quê chơi, trước khi về thì gọi cho người yêu:

– Em ơi nay anh về, anh qua đưa em đi chơi nhé.

– Ô anh về thì qua luôn nhà em nhé, nay bố mẹ đi cả ngày rồi.

– Ừa thế cũng được.

– Bao giờ anh về.

– Chắc chiều tối anh mới về.

– Vâng, về thì gọi cho em nhớ.

Lúc đầu cũng muốn gọi cho người yêu nhưng vì xong việc sớm nên mình về sớm, mình về từ trưa luôn, đến trước cửa nhà người yêu cầm hoa, cầm quà thì mới gọi:

– Em ơi, anh ở trước cửa nhà rồi.

– Ô sao anh bảo chiều tối mới về

– Anh xong việc nên về luôn, mà sao em nói to thế.

– Chờ em tí nhé.

Xong phải hơn 5 phút sau, người yêu mới ra mở cửa, vào chơi 1 lúc, mới chỉ ôm người yêu được 1 cái, thơm má được 1 cái thì thì thấy điện thoại người yêu rung… Người yêu quay sang mình:

– Thôi chết, bố em về, anh trốn đâu đó được không?

Bố người yêu cấm cho yêu, cũng 1 lần gặp mình rồi, vì cấm mà mình vẫn yêu nên ghét mình lắm.

– Trốn đâu giờ?

– Anh trốn đâu cũng được, đừng vào tủ, đang nhiều đồ.

Mình nghe lời người yêu, trong lúc người yêu xuống kéo dài thời gian, thì mình đi trốn, loanh quanh 1 lúc thì không biết trốn đâu ngoài tủ, mình tính là lấy bớt đồ trong tủ ra rồi chui vào nhưng mở tủ thấy vẫn còn đầy chỗ nên chui vào.

Chui vào mình phát hiện ra, trong tủ không chỉ có riêng mình, có 1 thanh niên khác, tóc vàng, trông rất bảnh trai:

– Mày là thằng nào.

– Suỵt anh. Tí em nói cho.

– Mày nói luôn đi.

– Dạ em là bạn.

– Bạn việc gì phải trốn?

Thanh niên kia chắc thấy mình hỏi 1, 2 câu nên cay, nói toẹt ra luôn:

– Ờ tôi là người yêu Ma* đấy thì sao nào?

Và ngay lúc ấy, mình biết mình bị cắm sừng, mình không nói gì nữa, im lặng, để người yêu giải quyết chuyện bố xong rồi tính tiếp nhưng chỉ gần 10 phút sau, người yêu đã lên rồi nói:

– Anh trốn đâu thế, ra được rồi.

Thì mình với thằng kia mới ra…3 người, 3 mặt, 1 lời và cái kết là hoá ra mình bị cắm sừng 2 tháng nay, thằng kia cũng chỉ mới năm 3, nhưng thích và tán người yêu mình lâu rồi, vì ngoại hình nó đẹp trai nên người yêu mình đổ trong khi mình ở Hà Nội chăm chỉ làm việc kiếm tiền chăm lo cho người yêu.

Cái kết là mình kệ 2 đứa nó, mình nói lời chia tay. Cho 2 đứa nó hạnh phúc với nhau nhưng mình không nghĩ là có thể chia tay như vậy. Sau đó mình cũng nghĩ là ông trời có mắt, trong cái phòng ngủ của người yêu, có rất nhiều chỗ trốn nhưng lại trốn trong tủ để mình chạm mặt thằng kia và biết chuyện là như vậy. Thôi cũng phải cảm ơn ông trời.

Thật ra đến đây mình sẽ không tâm sự đâu cho đến khi mình biết, cái ngày hôm ấy, không phải bố em về, lúc ấy em còn bảo “Bố em quên đồ nên về lấy rồi đi luôn” thật ra là bố đường của em, chứ không phải bố ruột, nghĩa là trong lúc yêu mình thì em cắm sừng mình và có 1 ông bố đường nữa. Giờ tự dưng thấy mất niềm tin quá”.

cắm sừng, sugar daddy, bạn gái làm sugar baby

Vào trong tủ quần áo của bạn gái trốn, chàng trai phát hiện trong đó có một người đàn ông khác.

Đọc xong câu chuyện này, cư dân mạng bình luận: “Truyện này tưởng chỉ có trong phim hài chớ, chủ thớt may mắn thật được làm nhân vật chính luôn”, “Trên đời có đứa con gái vi diệu thật”, “Chuyện của ông kể như phim ấy. Cơ mà tôi chưa thấy phim nào có kịch bản như thế, hài”, “Bố nào chả là bố”…

cắm sừng, sugar daddy, bạn gái làm sugar baby

cắm sừng, sugar daddy, bạn gái làm sugar baby

Cư dân mạng bình luận về câu chuyện.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời