Đen Vâu chính thức ‘đánh bại’ Sơn Tùng M-TP vì sở hữu 11 MV lọt Top 1 Trending YouTube

MV Trốn Tìm – dự án mới nhất của Đen Vâu lại tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía netizen và chễm chệ ngồi trên vị trí Top 1 Trending YouTube.

Tối ngày 14/5, sản phẩm âm nhạc Trốn Tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn Tìm đã vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và cũng đang “làm mưa làm gió” trên nhiều nền tảng âm nhạc khác.

Qua thành tích của MV mới, Đen Vâu đã chính thức thiết lập kỷ lục nghệ sĩ Vpop có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube nhiều nhất từ trước đến nay. Ngoài ra, nam rapper cũng là nghệ sĩ hiếm hoi có chuỗi 11 sản phẩm đạt Top 1 Trending YouTube liên tục, “vượt mặt” cả Sơn Tùng M-TP.

Vừa vươn lên Top 1 Trending, MV Trốn Tìm đã giúp Đen Vâu thiết lập kỷ lục nghệ sĩ Vpop có số lượng MV đạt Top 1 Trending YouTube từ trước đến nay. 11 MV giành Top 1 Trending YouTube Việt Nam của Đen Vâu là: Anh Đếch Cần Gì Nhiều Ngoài Em, Bài Này Chill Phết (kết hợp với Min), Hai Triệu Năm, Lối Nhỏ, Vì Yêu Cứ Đâm Đầu (kết hợp với Min, JustaTee), Làm Gì Phải Hốt (kết hợp với Hoàng Thuỳ Linh, JustaTee), Một Triệu Like, Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, Đi Về Nhà (kết hợp với JustaTee), Cho Mình Em (kết hợp với Binz) và mới nhất là Trốn Tìm (kết hợp với MTV band). Anh cũng là nghệ sĩ hiếm hoi có chuỗi 11 sản phẩm đạt Top 1 Trending YouTube liên tục.

đen vâu, nhóm nhạc mtv, mv trốn tìm, sao việt

MV Trốn Tìm của Đen Vâu chính thức “leo thẳng” lên Top 1 Trending.

Là một ca khúc được sáng tác bởi Đen Vâu, đánh dấu sự trở lại của nam rapper sau gần 5 tháng vắng bóng kể từ MV Đi Về Nhà, Trốn Tìm gây ấn tượng bởi phần lời ca đậm triết lý về tình yêu và cuộc đời. Ngay sau khi phát hành, Trốn Tìm khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” qua những câu hát và câu Rap đáng suy ngẫm. Dưới phần bình luận của MV Trốn Tìm trên YouTube, khán giả đã để lại nhiều bình luận đồng cảm và bày tỏ sự bất ngờ với sáng tác mới của Đen Vâu.

đen vâu, nhóm nhạc mtv, mv trốn tìm, sao việt

Những lời rap của Đen Vâu vẫn vô cùng ý nghĩa và đậm chất “đời”.

đen vâu, nhóm nhạc mtv, mv trốn tìm, sao việt

Đen Vâu đã có màn kếp hợp vô cùng ăn ý với nhóm MTV.

Theo nam rapper chia sẻ, Trốn Tìm ra đời sau khi anh dành thời gian nghe lại những ca khúc đình đám ngày xưa và đọc tâm sự của thế hệ đi trước: “Tôi chợt nghĩ dòng thời gian của mỗi người cũng giống như một trò chơi, ngày bé chơi như thế nào thì lớn lên mình cũng chơi như vậy. Có điều đối tượng mình chơi cùng và quy mô cuộc chơi sẽ khác, còn về bản chất vẫn thế. Ngày xưa chơi trốn tìm thì tìm những đứa trẻ trong xóm, nhưng lớn lên mỗi người lại đi tìm một cái khác nhau: tìm bản thân mình, tìm một ai đó để gắn bó trong đời, hay tìm thành công, tìm đam mê. Hầu như trong mỗi người đều có những cuộc trốn tìm triền miên không bao giờ ngủ nghỉ”.

đen vâu, nhóm nhạc mtv, mv trốn tìm, sao việt

đen vâu, nhóm nhạc mtv, mv trốn tìm, sao việt

đen vâu, nhóm nhạc mtv, mv trốn tìm, sao việt

đen vâu, nhóm nhạc mtv, mv trốn tìm, sao việt

đen vâu, nhóm nhạc mtv, mv trốn tìm, sao việt

Một số hình ảnh khác về MV Trốn Tìm của Đen Vâu.

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời