Đen Vâu tuyên bố không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap, tự thấy trình độ còn hạn chế

Chia sẻ khiêm tốn của rapper Đen Vâu khiến nhiều người chú ý.

Hơn 1 năm trở lại đây, các chương trình về Rap đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Ngoài Binz, Karik, Suboi… mọi người mong chờ Đen Vâu sẽ xuất hiện trong một chương trình về Rap với vai trò là huấn luyện viên.

Đen Vâu, Rapper Đen Vâu, sao Việt

Người hâm mộ vẫn luôn mong chờ Đen Vâu tham gia một chương trình về nhạc Rap.

Mới đây, Đen Vâu gây chú ý khi chia sẻ trên fanpage của mình: “Các bác ơi, em xin phép báo với mọi người là em không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap nha. Do có nhiều luồng thông tin nên em xin chia sẻ luôn cho các bác đỡ hoang mang. Cũng biết nhiều bạn mong chờ mình lên sóng nhưng mà tự thấy trình độ còn hạn chế nên thôi thì mong các bạn thông cảm. Đen cũng có nhiều bạn bè, anh em tham gia cuộc thi, nhân đây mình cũng xin nhắn nhủ tới các homies rằng ai coi đây là cuộc chơi thì hãy chơi cho thật vui, thật đã. Ai tham gia để bắt đầu sự nghiệp thì chúc cho các bạn đạt được những thành tựu thú vị. Còn anh em nào muốn bước ra để tìm kiếm bản thân, tìm kiếm con đường thì rất mong mọi người sẽ sáng tỏ và kiên định nhé. Cảm ơn các tập thể, công ty đã tạo sân chơi hoành tráng và đầu tư như thế này để nhạc Rap được len lỏi từ phố đông tới hang cùng ngõ hẻm.”

Đen Vâu, Rapper Đen Vâu, sao Việt

Đen Vâu chia sẻ sẽ không tham gia các cuộc thi về nhạc Rap.

Sau khi đọc chia sẻ của Đen Vâu, nhiều cư dân mạng bình luận: “Vẫn luôn thích Đen và mong Đen góp mặt trong chương trình hot. Nhưng cũng nghĩ chất của Đen sẽ không thích sự náo nhiệt. Thôi cứ vui là chính mình và ra nhiều sản phẩm hay là tốt rồi!”, “Nhạc của Mr. Đen mình nghĩ không dùng để thi đâu nha”, “Đừng đi thi nữa, mình ở nhà ra thêm nhạc đi bạn ơi”, “Ủng hộ Đen không tham gia. Chương trình lắm thị phi. Sợ Đen không làm gì cũng bị cộng đồng mạng chửi thôi”….

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời