Đi đâu cũng khoe người yêu tuyệt vời, ai ngờ phía sau cô gái lại cắn răng chịu cảnh ăn đấm, bóp cổ, thậm chí bị dọa giết

Đính hôn 5 tháng, cô gái liên tục bị hôn phu bạo hành. Khi quá bế tắc, cô đành phải lên mạng xin lời khuyên.

Yêu một người đàn ông không có gì trong tay, cô gái đã phải chịu bao nhiêu ấm ức và cả nỗi đau về thể xác. Luôn tự hào khoe người yêu tuyệt vời, nhưng chỉ đến khi đính hôn cô gái mới biết bộ mặt thật của chồng sắp cưới.

Vì mâu thuẫn với phía gia đình nên nhiều lần cô đã bị hôn phu bạo hành, thậm chí dọa giết. Thế nhưng, dường như cô gái vẫn chưa đủ quyết tâm để bước ra khỏi cuộc tình này nên đã lên mạng trải lòng và xin lời khuyên:

“Mình đang ngồi khóc và viết những dòng chữ này ở một góc phòng.

Mình và anh đính hôn cuối tháng mười vừa rồi. 5 tháng nhưng mình nhận hàng trăm cái đấm và đỉnh điểm hôm nay, anh đã lấy dao dọa giết mình.

Anh xuất thân trong gia đình nghèo, nhưng rất có chí, chăm chỉ và hiền lành. Cũng chính vì vậy nên mình yêu và lấy anh. Mình luôn khoe với bạn bè, gia đình vì có một anh người yêu tuyệt vời như vậy. Hai đứa mình bắt đầu từ hai bàn tay trắng, không ai giúp đỡ. Mình còn nhớ những ngày đầu tiên hai đứa phải đi bộ để kiếm việc, đôi lúc trong người hai đứa chỉ còn 1 tờ 5000. Cứ ngỡ qua giai đoạn đó thì chúng mình sẻ hạnh phúc, nhưng không các bạn ạ. Sau đây là chuỗi những câu chuyện anh và gia đình anh đã đối xử với mình:

Ngày thứ 15 mình và anh lên phố lập nghiệp, bố mẹ anh đã gọi lên và đòi tiền lo cho việc đính hôn của 2 đứa mình.

Tết về, chúng mình cho bố mẹ 2 bên bằng nhau, vì mình cũng còn nhỏ chưa nuôi được bố mẹ ngày nào (mình đã nói với anh trước khi đính hôn). Nhưng các bạn biết không, bà đi kể với mọi người là con bà làm tiền nhiều, mình làm tiền ít nhưng lại cho 2 bên bằng nhau.

đính hôn, cuộc sống hôn nhân, thanh niên

đính hôn, cuộc sống hôn nhân, thanh niên

Đính hôn 5 tháng, cô gái thường xuyên bị hôn phu bạo hành (Ảnh minh họa).

Có lần, nhà anh đi kể lể với mọi người là mình hỗn, ranh con, làm ít tiền cứ bám lấy anh nên mình đã cáu gắt với anh (những lần trước mình đều nhịn, vì mình nghĩ người mình yêu là anh chứ không phải gia đình anh). Và các bạn biết không, anh đã bóp cổ mình và cho mình 3 cái tát, 5 cái đấm vì nói đến gia đình anh. Mọi chuyện đến tai chị gái và mẹ mình, nhà mình khá giả hơn, có thể lo cho mình sung sướng. Nhưng mình chọn thì mình chịu.

Đến hôm nay, khi chúng mình bàn cãi về gia đình anh. Anh đã lấy tay bóp cổ mình, xong còn doạ giết mình các cậu ạ. Anh còn nói, mình không được phép nhắc đến gia đình anh. Và dù có chuyện gì thì anh cũng sẻ chọn gia đình. Mình sốc cực kì, người đàn ông mình yêu lúc trước không ngờ có ngày lại như vậy, người đàn ông mình từng khoe bạn bè, ôi….

Và hàng ngàn lời nói xúc phạm của gia đình anh dành cho mình, rất nhiều lần anh động tay động chân với mình mình đều nhịn và bỏ qua, nhưng lần này thì không.

Mình từng đọc được câu “mình có thể lùi một bước để cuộc sống này êm đẹp, nhưng hãy hi sinh vì người xứng đáng”.

Lời văn không hay, nhưng hi vọng các bạn sẻ đọc hết và cho mình lời khuyên. Thật sự ngay lúc này, mình rất tệ…. nhìn gia đình người khác hạnh phúc, mình thật sự càng thêm buồn… Có phải mình đã lấy nhầm chồng không mọi người?”

Nhiều người khuyên cô gái nên chia tay vì chẳng có gì phải tiếc một người đàn ông như vậy cả:

– Gia đình chồng không tốt, chồng vô tâm, bạn đều có thể nhịn. Nhưng thói vũ phu thì thoát càng sớm càng tốt. Cái phải đặt lên hàng đầu là an nguy về sức khoẻ của bạn.

– Khuyên gì nữa, nhanh nhanh xách dép chạy đi trước khi còn kịp!

– Bỏ đi cho nhẹ nhõm cô bé nhé, yêu thương rồi cũng nhòa theo thời gian, không việc chịu đựng vì kẻ không xứng, con gái là để được yêu thương.

đính hôn, cuộc sống hôn nhân, thanh niên

đính hôn, cuộc sống hôn nhân, thanh niên

Sớm bước ra khỏi cuộc tình này là lời khuyên của dân mạng dành cho cô gái trong câu chuyện.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời