Đi du lịch cùng nhau, cô gái thất vọng vì bạn trai lương 30-40 triệu/tháng nhưng để người yêu chi 6 triệu tiền ăn uống, ngủ nghỉ

Trong khi chàng trai chỉ bỏ ra 2 triệu tiền đặt vé, số tiền ăn uống ngủ nghỉ trong chuyến đi du lịch thì cô gái phải chịu.

Mới đây, trên một diễn đàn, cô gái bức xúc khi để về chuyện tình cảm của mình. Cụ thể, cô gái sinh năm 1999 đang là sinh viên còn chàng trai sinh năm 1992, đã đi làm thu nhập 30-40 triệu/tháng.

Sau 7 tháng yêu nhau, cả hai đã quyết định đi du lịch chung. Tuy nhiên, chàng trai đã bỏ ra 2 triệu để đặt vé còn lại mọi chi tiêu ăn uống ngủ nghỉ khoảng 6 triệu thì cô gái phải chịu hết.

Sau khi quyết định chia tay, cô gái tung đoạn tin nhắn của cả hai người. Cụ thể cô gái nhắn cho người yêu: ”Thế em nói thẳng nhé, lần đầu đi du lịch với nhau nếu anh không lo được cho người yêu để đi thì thôi. 2 đứa không đi nữa. Em không biết anh thử lòng hay không đủ tiền thật nhưng anh tìm nhầm đối tượng rồi. Em vẫn đủ tiền để đi chơi nhưng với kiểu chủ động mọi việc mà đến khoản thanh toán là anh cứ im im em không thích. Anh nghĩ anh chuyển khoản cho em 2 triệu để đặt phòng, đặt vé mà đủ à. Em cứ hy vọng hôm đó đi vui lắm ý nhưng em hiểu tại sao anh bảo anh không có bạn bè rồi. Từ hôm đi tâm trạng thật sự tệ, tệ đến nỗi em chỉ muốn bỏ về Hà Nội thôi. Anh thử hỏi xem ai rủ người yêu đi chơi lần đầu mà bắt người yêu trả tiền chưa. Nó không nhiều nhưng cũng đánh giá được con người như thế nào. Có đi cùng nhau, ở cùng nhau mới biết được tính cách của nhau. Em cũng nhận ra tính cách từ nhiều lần rồi nhưng em vẫn cố nghĩ rằng anh không để ý, anh bận, anh nhiều việc phải lo. Nhưng thực sự em không phải con ngốc”.

Sau đó, chàng trai này nhắn: ”Anh nói ngắn gọn thế này thôi. Anh không phải coi thường em nhưng em đừng nghĩ mình đủ trình, đủ tuổi để nói chuyện tiền bạc, nói chuyện tiêu tiền, chuyện share tiền với anh. Anh mới là người nhìn nhận em chứ không phải là em”.

Không dừng lại đó, khi cô gái đòi chia tay, chàng trai này còn đòi cô gái 1 triệu trước đó đã vay còn ”ship trả anh cái áo anh trả tiền ship”.

bạn trai keo kiệu, chuyện tình yêu, keo kiệt

bạn trai keo kiệu, chuyện tình yêu, keo kiệt

bạn trai keo kiệu, chuyện tình yêu, keo kiệt

bạn trai keo kiệu, chuyện tình yêu, keo kiệt

bạn trai keo kiệu, chuyện tình yêu, keo kiệt

Đoạn tin nhắn giữa cô gái và chàng trai sau chuyến du lịch.

Dưới bình luận, cư dân mạng cũng bày tỏ sự bức xúc về chàng trai keo kiệt này: ”Lương 3x 4x triệu mà còn thua con mình 5 tuổi. Đấm lưng cho bố suốt 1 tiếng để xin 20 nghìn mua kẹo bông cho bạn”, ”Thằng này lương 3, 4 triệu tao còn tin chứ bọn 3, 4 chục triệu bọn nó không cư xử như thế này đâu. Lom dom gì vài đồng chi cho bạn gái”, ”Mình sợ mấy thằng kẹt sỉ. Đã kẹt sỉ lại còn chỉ thích 1 phía từ người con gái phải chiều chuộng thì ối dời ơi”, ”Một anh chàng mặc váy keo kiệt nhưng thành đạt (có lẻ) và một em gái dễ thương hay mơ mộng mà đã bị… À mà thôi chúc em sớm tìm được người mới tốt hơn! và nhớ giữ mình nha em chứ bọn anh mà thịt được sớm quá rồi là mất giá hết á”…

bạn trai keo kiệu, chuyện tình yêu, keo kiệt

bạn trai keo kiệu, chuyện tình yêu, keo kiệt

bạn trai keo kiệu, chuyện tình yêu, keo kiệt

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời