Đi tư vấn làm ngực nhưng bị nghi mang thai, Pha Lê dở khóc dở cười vì giải thích mãi mà chẳng ai tin

Chia sẻ mới nhất của Pha Lê khiến không chỉ cô mà đến cộng đồng mạng cũng cạn lời vì quá trớ trêu.

Từ trước đến nay, Pha Lê được biết đến là một nữ ca sĩ nổi tiếng, có vị trí nhất định sau nhiều năm hoạt động trong Vbiz. Hậu “đường ai nấy đi” với với doanh nhân Emmanuel Shin, Pha Lê đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và tập trung chăm sóc con gái. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui nhộn xoay quanh cuộc sống của mình với người hâm mộ.

ca sĩ pha lê, sao việt

ca sĩ pha lê, sao việt

ca sĩ pha lê, sao việt

Nữ ca sĩ Pha Lê sở hữu sắc vóc đáng ngưỡng mộ

Mới đây, trên trang Facebook của mình, Pha Lê khiến người hâm mộ cười bò khi chia sẻ tình huống trớ trêu mà cô vừa gặp phải. Cụ thể, Pha Lê viết: “Thề… đời mình méo có cái gì mà không xảy ra được! Đi tư vấn làm ngực xong phải khám sơ sơ thử máu thử nước tiểu các kiểu, xong mấy má y tá cắm que thử thai vào sao mà 3 cái đều lên 2 vạch. Tui đứng nói giữa trời tui thề không cách nào tui có thai được, không có là không có, tui ch*** ai mà có trời ơi… nhưng không má nào tin tui, nhìn tui với ánh mắt kiểu nói xạo hay gì ấy. Trời ơi tui là gái đã có chồng, có phải gái còn trinh đâu mà xào xạo mấy cái này chi trời, nói không có là không có, mà không tin tui bắt tui đi siêu âm các kiểu”.

Ngoài ra, cô còn chia sẻ bản thân còn phải tốn mớ tiền khám siêu âm phụ khoa. Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện cực hài hước của Pha Lê đã nhận được rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Nhiều người cũng không khỏi phì cười trước phản ứng lầy lội của ông xã nữ ca sĩ.

ca sĩ pha lê, sao việt

Pha Lê “cười ra nước mắt” khi đi tư vấn làm ngực nhưng bị nghi mang thai

ca sĩ pha lê, sao việt

ca sĩ pha lê, sao việt

Những hình ảnh đáng yêu của nữ ca sĩ Pha Lê cùng con gái

Vian (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời