Đi xe không may đụng trúng trai đẹp, cô gái vào bệnh viện chăm ai ngờ có luôn người yêu

Xui xẻo làm một chàng trai bị gãy chân nhưng cô gái lại may mắn vì có người yêu.

Trong cuộc sống, có những cuộc gặp gỡ vô cùng tình cờ khiến cặp đôi nam nữ từ người lạ biến thành người yêu. Mới đây, một cô gái kể lại chuyện vừa xui xẻo lại vừa may mắn của mình.

Cụ thể, cô gái kể: “Góc trong cái rủi có cái may. Em vừa có người yêu các chị ạ, nhưng hoàn cảnh yêu nhau của bọn em hơi éo le.

Anh là người bị em đâm trúng, hôm đó em đi xe máy, do lúc ý xe ô tô đằng sau tít còi nhiều, em hơi hoảng, định giảm ga để tạt vô lề đường, nhưng chả hiểu sao lại vặn tăng ga, khiến xe vọt lên trước đâm trúng xe anh, anh bị xe đè lên chân, nên bị gãy chân.

Sau đó em mang anh đi viện, rồi ngày nào cũng vào thăm, nói thật thứ nhất là vì trách nhiệm, thứ 2 là vì anh quá đẹp trai, nên em cứ đi vào viện thăm anh suốt, hôm thì mang cơm cho anh, hôm thì dẫn anh đi dạo, vì bố mẹ anh làm kinh doanh nên cũng bận, không có thời gian chăm anh mấy, em thì đang học online nên rất rảnh, vì vậy 2 bác nhờ em chăm anh luôn.

Sau 15 ngày nằm viện thì anh được xuất viện, nhưng đi lại vẫn khó khăn, em vẫn thường xuyên đến nhà chăm anh, hôm nay anh bảo thích em, muốn em làm người yêu anh, em giả vờ bảo phải suy nghĩ, chứ thực ra trong lòng em sướng luôn. Về nhà em nhắn tin đồng ý ngay, bố mẹ anh biết tin cũng rất vui, vì 2 bác cũng rất quý em, bố mẹ em thì cũng rất ưng anh chàng này.

Đấy tình yêu đôi khi nó đến bất chợt và éo le vậy đó các chị, nhiều khi tìm mãi không thấy, lúc không tìm thì nó lại đột nhiên đến, chúc chị em đang ế sớm tìm được một nửa của mình nhé”.

chuyện hẹn hò, chuyện tình yêu, cách tán trai

chuyện hẹn hò, chuyện tình yêu, cách tán trai

Vô tình đụng trúng trai đẹp, cô gái vào viện chăm, ai ngờ có luôn người yêu.

Dưới bình luận, cư dân mạng chia sẻ: “Từ nay đi lượn thật nhiều vào, tình yêu đến cản không kịp”, “Với điều kiện 1 là bạn gái phải thật xinh”, “ra đường kiếm anh nào đẹp trai thì đâm nhẹ xem có người yêu được không”, “từ ngày mua xe máy, tôi ngã bao nhiêu lần mà chả thấy gì”…

chuyện hẹn hò, chuyện tình yêu, cách tán trai

chuyện hẹn hò, chuyện tình yêu, cách tán trai

Cư dân mạng bình luận về vụ việc.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời