Diễm Hương bức xúc vì con trai bị chèn ép ở giải bơi lội thiếu nhi, vô tình tiết lộ mối quan hệ với mẹ ruột và chồng ở thì hiện tại

Hoa hậu Diễm Hương đã có dòng trạng thái dài tố ban tổ chức một cuộc thi bơi đã đối xử không công bằng với con trai của mình.

Tối 3/6, trên trang cá nhân của mình, hoa hậu Diễm Hương đã đăng tải dòng trạng thái đầy bức xúc khi con trai của cô là bé Noah bị đối xử bất công tại một giải bơi lội. Nàng hậu cho biết, dù bận lịch học vô cùng vất vả, thậm chí có những ngày bé Noah bị sốt bị viêm họng nhưng vẫn cố gắng đi tập luyện vì sự khích lệ của gia đình và nhà trường: “Gia đình tôi luôn mong muốn để con cháu mình tham gia môn bơi từ lúc 6 tháng tuổi và tập luyện chuyên nghiệp từ 4 tuổi với mục đích lớn nhất là cháu khoẻ và vui. Nhưng nếu các quí thầy cô tại CLB thấy cháu không có khả năng thì có thể từ đầu không để cháu thi, gia đình chúng tôi vui vẻ chấp nhận. Nhưng trải qua vài lần thi với nhau nội bộ, Noah được xếp vào thi đấu cho giải năm nay. Và để thi đấu được con tôi mỗi ngày tập luyện chăm chỉ với sự hỗ trợ của bà ngoại chân đau vẫn đều đặn đưa cháu đi tập.

Có những lúc cháu mệt vì đi học cả ngày về tập luyện bơi, muốn bỏ cuộc thậm chí đến nói thẳng với thầy: “Sau cuộc thi này con không học bơi nữa” vì mệt. Tôi được nghe kể thầy nói: “Chỉ vì thi đấu nên tập thôi chứ học bình thường chơi không à”. Noah mới nói: “Vậy thì được ạ, chứ con mệt quá”. Nói thế để các quí thầy và người tổ chức cuộc thi biết để cho con cháu thi là công sức và tâm huyết của gia đình”.

Thế nhưng, công sức và nỗ lực của con trai Diễm Hương đã không được công nhận mà thậm chí còn bị ban tổ chức đối xử bất công: “Ngày 30/5/2022, cháu không về top 3, cháu buồn, nhưng gia đình chúng tôi không buồn không giận, ngược lại là Mẹ là Ba của con trai. Chúng tôi thấy vui vẻ chấp nhận vì con mình thiếu sót và thua thì nhận. Chúng tôi đã phải động viên làm tâm lý cho con trẻ chấp nhận chuyện thắng thua là bình thường, miễn con tập trung và cố gắng hơn, con thắng bản thân con là được.

Và con trai tôi với nỗ lực từ ngày 30/5 đến hôm nay 3/6 là 3 ngày tập luyện cố hơn, bà ngoại cháu đưa cháu đi sớm về muộn hơn để tập. Đến hôm qua 2/6 con trai tôi bị dị ứng, sốt nhẹ, nổi dị ứng, khóc đau nửa đêm. Tôi và ba cháu đã nghĩ Noah không thể tham gia. Tôi đã hỏi bác sĩ ý kiến nên thi nữa không. Bác sĩ bảo nếu cháu thuyên giảm các triệu chứng phản vệ và quan trọng là “NOAH MUỐN THI ĐỂ MANG HUY CHƯƠNG VỀ TẶNG GIA ĐÌNH”.

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

Con trai Diễm Hương đã nỗ lực rất nhiều cho giải đấu với hi vọng mang huy chương về tặng gia đình

Con tôi sáng nay còn sốt nghỉ học, hôm trước thi Tiếng Việt Hk2, vậy mà chiều nay cháu cố gắng đến tham gia thi đấu dù tai vẫn ù. Thực sự, hôm nay con tôi đã cố gắng rất nhiều, tập trung nhiều hơn bao giờ hết để thi vì nghe lời dặn của thầy HLV, ông bà và ba mẹ. Để kết quả cháu chấp hành đúng luật nghe tiếng còi mới nhảy từ cầu xuống nước: “Mọi người tưởng con bị bạn 1 bỏ qua nhưng con đã cố bơi vượt qua để con hạng 2 nhưng lại không được huy chương”, “Các bạn thi trước phạm luật nhảy xuống trước tiếng còi nhưng sau được công nhận vậy mẹ?”. Kết quả mà anh chị trả lời cho gia đình chúng tôi: “Cháu về 2 được công nhận gọi tên lên nhận thưởng nhanh hơn con tôi 1giây”. Và chính cháu này đã phạm luật là nhảy xuống trước tiếng còi. Các thầy cũng công nhận phạm luật. Nhưng BTC lại kết luận là “luật bơi không qui định nội dung nghe tiếng còi mới được tính”. Ủa các anh chị lớn mà có hiểu mình nói gì không? 3 cháu phạm luật, 1 cháu bị HLV mình gọi lên khi chưa nghe tiếng còi mà nhảy trước thì bị loại luôn, 2 cháu tiếp tục bơi lại được công nhận kết quả, 1 trong 2 cháu này lại được công nhận huy chương bạc mà đáng ra cả khán đài công nhận thuộc về con trai tôi? Đáng ra một huy chương bạc không bao nhiêu tiền, nhưng tôi tự hỏi các anh chị có suy nghĩ cảm nhận của 1 đưa trẻ bị các anh chị cướp đoạt thành quả cùng sự nỗ lực hết mình để được công nhận bằng những lời qua loa?Các anh chị có nghĩ đến cảm nhận của người thân như tôi và gia đình mình khi bị ức chế: “Thôi kệ, thi vui, năm sau thi tiếp?”. Ủa ai rảnh vậy?

Gia đình chúng tôi yêu cầu được trả lại sự công bằng và thích đáng. Tôi nghi ngờ có sự “mờ ám” trong 1 cuộc chơi của những đứa trẻ ngây thơ tin vào cứ nỗ lực là sẽ được công nhận. CON TRAI TÔI KHÔNG CẦN 1-2 TRIỆU TIỀN THƯỞNG, KHÔNG CẦN HUY CHƯƠNG BẠC. CON TRAI TÔI CẦN ĐƯỢC CÂU TRẢ LỜI THÍCH ĐÁNG. Yêu cầu BTC cuộc thi, các cơ quan liên quan giải quyết để trả lại sự trong sạch cho các vận động viên nhỏ tuổi khác”.

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

Tuy nhiên, cậu bé thấy vọng não nề vì bị đối xử bất công

Qua lời lẽ sắc sảo và đầy lí lẽ của Diễm Hương, nhiều phụ huynh cũng đồng tình với cô. Thậm chí, họ còn chia sẻ bài viết để giúp cô giành lại công bằng cho con trai nàng hậu.

Bên cạnh đó, thông qua bài viết cũng phần nào cho thấy mối quan hệ giữa cô và ông xã Quang Huy. Cô liên tục nhắc đến chồng trong việc chăm sóc và đồng hành cùng con trai trong việc học và cả giải bơi. Thậm chí, nàng hậu còn khoe ảnh chồng đưa con trai đi bơi và trong clip đính kèm, cô còn trêu khi con trai khóc là: “Chết rồi, giống Huy con quá rồi”.

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

Ông xã Diễm Hương đã theo chăm sóc con trai cùng với cô trong giải đấu này

Chưa dừng lại ở đó, mối quan hệ của Diễm Hương với mẹ ruột cũng đã được cô tiết lộ là thuận hòa và vô cùng tốt đẹp. Mẹ ruột của cô đích thân đưa đón cháu ngoại đi học dù chân bị đau. Qua đó cho thấy sự yêu thương của bà dành cho con gái và cháu trai.

hoa hậu Diễm Hương, sao Việt

Mẹ của nàng hậu cũng theo chăm sóc cháu ngoại dù đau chân

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời