Diện áo thun giản dị, Thủy Tiên hiếm hoi xuất hiện đi ăn uống cùng bạn bè sau lùm xùm từ thiện

Trên trang cá nhân, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn vừa đăng tải hình ảnh ngồi uống cà phê cùng Thủy Tiên. Nhan sắc giản dị và gầy guộc của nữ ca sĩ gây chú ý sau ồn ào từ thiện.

Thời gian qua, lùm xùm từ thiện của Thủy Tiên nói riêng và nghệ sĩ nói chung trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng. Vừa qua, phía cơ quan chức năng đã thông báo kết quả xác minh liên quan đến việc nghệ sĩ làm từ thiện. Sau khi có thông tin mới nhất về kết quả xác minh việc làm từ thiện, phía ca sĩ Thủy Tiên đã có chia sẻ đầu tiên mạng xã hội. Theo đó, trên Fanpage FC Thuỷ Tiên đã chia sẻ lại nội dung câu nói và cuối bài kèm một dòng chia sẻ ngắn nhưng rất “chất”: “Vậy là ngân hàng không hề có. 320 tỷ như giấc mơ”.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Nhiều khán giả cũng phần nào an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào ca sĩ Thủy Tiên không “ăn chặn” tiền từ thiện.

Sau thời gian “im hơi lặng tiếng” của Thủy Tiên trên mạng xã hội, cho đến mới đây, nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn bất ngờ đăng tải hình ảnh hội ngộ đi cà phê cùng nữ ca sĩ khiến cư dân mạng bất ngờ. Trong ảnh, giọng ca Muộn màng giản dị, trang điểm nhẹ nhàng và vui vẻ chụp ảnh cùng mọi người. Tuy nhiên, bà xã Công Vinh có phần gầy hơn thấy rõ, dù diện áo thun không để lộ da thịt quá nhiều nhưng cánh tay của cô khá gầy guộc.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thủy Tiên vẫn rạng rỡ và vui vẻ cùng mọi người trong dịp hội ngộ bàn bạc công việc. Nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn viết: “Tâm sự ngày cuối năm 2021. Tới công chuyện”.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Trước đó, vào dịp sinh nhật Công Vinh, Thủy Tiên cũng không có bất cứ động thái nào để chúc mừng ông xã. Trên trang cá nhân của mình, “chân sút” gốc Nghệ An gửi lời cảm ơn vợ: “Sinh nhật cùng với món quà quý giá nhất mà tôi có được”.

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Thủy Tiên, Sao Việt, Nữ ca sĩ

Những lần hiếm hoi nữ ca sĩ lộ diện đều thu hút sự quan tâm phía khán giả.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời