Diện đồ ôm sát cơ thể, Bạch Lan Phương phải vội đính chính vì sợ bị chê tong teo, còn tự tin khoe chụp bằng camera thường

Loạt ảnh khoe dáng của Bạch Lan Phương đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh chính thức công khai chuyện yêu đương vào cuối năm 2020 và đã gây bão mạng xã hội. Dù vấp phải nhiều rào cản và cả việc Bạch Lan Phương đã có con riêng nhưng đến nay, cặp đôi vẫn luôn chứng minh được tình cảm của mình dành cho đối phương và khiến bao người phải ghen tị không ngớt. Bên cạnh đó, dù từng được cho là không xứng với Huỳnh Anh nhưng đến nay, Bạch Lan Phương đã ngày càng thăng hạng nhan sắc một cách đáng kể.

Cách đây ít giờ trước, trên trang Facebook cá nhân, Bạch Lan Phương đã đăng tải loạt ảnh khiến cộng đồng mạng thích thú. Theo đó, cô nàng đã chẳng ngần ngại diện một bộ trang phục ôm sát cơ thể để tôn dáng. Với bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn thời thượng này, nữ MC nhà đài đã khoe được body chuẩn chỉnh với 3 vòng đâu ra đó mà không cần phải qua chỉnh sửa một chút nào.

bạch lan phương, sao việt,

Bạch Lan Phương tự tin khoe ảnh chụp chưa qua chỉnh sửa

bạch lan phương, sao việt,

Cô nàng chẳng ngần ngại diện đồ ôm sát cơ thể để khoe dáng

bạch lan phương, sao việt,

Bạch Lan Phương vẫn đang giảm cân để có được vóc dáng đáng mơ ước

Tuy nhiên, vì sợ bị chê gầy gò nên cô nàng cũng không quên đính kèm dòng trạng thái để nói về dáng dấp hiện tại của mình: “Cũng là gầy nhưng có gầy this, gầy that nha các bác. Em gầy mặc đồ cho đẹp thôi nhưng không hề tong teo nha. Ảnh cam thường không chỉnh gì up luôn nè. Giảm cân an toàn với nguyên liệu Organic nên khá yên tâm”. Hiện tại, loạt ảnh này của Bạch Lan Phương cũng đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng gửi lời khen đến cô nàng vì vóc dáng chuẩn chỉnh.

bạch lan phương, sao việt,

Bạch Lan Phương phải vội lên tiếng vì sợ bị chê tong teo

bạch lan phương, sao việt,

Cô nàng cũng nhận được nhiều lời khen

bạch lan phương, sao việt,

Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh đang là cặp đôi được nhiều người yêu mến

bạch lan phương, sao việt,

Nhiều khán giả cũng mong cả 2 có thể sớm kết hôn với nhau

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời