Diễn viên Anh Đức làm gì mà khiến bạn gái xúc động viết cả tâm thư dài thế này?

Chuyện tình cảm của diễn viên Anh Đức đang rất thăng hoa, khiến cộng đồng mạng cũng mừng thay cho chàng trai bị “rao bán” khắp showbiz ngày nào.

Màn công khai bạn gái của “thánh ế” Anh Đức vào đúng lễ Valentine đã khiến mạng xã hội dậy sóng. Bởi lẽ, anh từng “5 lần 7 lượt” bị bạn thân Trấn Thành “rao bán” với hàng loạt mỹ nhân như: Midu, Hiền Hồ,… trên khắp các gameshow. Ngay lập tức, bạn bè và khán giả đã gửi lời chúc mừng hạnh phúc tới nam diễn viên.

Từ khi công khai rõ mặt bạn gái Uyên Tô, Anh Đức thường xuyên đăng tải hình ảnh tình tứ và vui vẻ bên đối phương. Được biết, dân mạng còn phát hiện cả hai sống chung một nhà trong những story người đẹp đăng tải.

Mới đây nhất, trên trang Instagram cá nhân, bạn gái nam diễn viên đã chia sẻ hình ảnh anh đứng trong bếp chuẩn bị bữa ăn. Có lẽ, đối với phụ nữ khi nhìn khung hình người đàn ông của mình đứng bếp nấu ăn thế này thì quá hạnh phúc. Cô viết tâm thư: “Không biết là nên cảm nhận gì khi trải qua cái trận dịch này. Vui hay buồn. Buồn vì quá nhiều mất mát và tổn thương cho cả nhân loại, nhưng lại vui vì trái đất và cả vũ trụ đang hồi phục vượt qua sự bất ngờ. Bên cạnh đó thì mọi người đều trở nên tốt hơn, có lối sống lành mạnh hơn, gia đình mình cũng nằm trong số đó. Cậu ấy biết đi chợ nấu cơm, biết quan tâm gia đình nhiều hơn mọi thứ đều dần có vẻ đang thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Điều mình mong mỏi nhiều nhất là sự thay đổi trong tư duy, suy nghĩ để tất cả có thể về lại quỹ đạo cuối cùng cũng chỉ là một gia đình trọn vẹn của trí tuệ, yêu thương và tử tế. Nhật kí ngày giãn cách”.

Anh Đức, Nam diễn viên, Bạn gái

Anh Đức đã khiến trái tim bạn gái Uyên Tô xúc động khi đã thay đổi mọi thứ. Anh biết yêu thương và quan tâm đối phương.

Anh Đức, Nam diễn viên, Bạn gái

Nam diễn viên đã thoải mái chia sẻ hình ảnh tình tứ và vui vẻ bên bạn gái xinh đẹp.

Anh Đức, Nam diễn viên, Bạn gái

Trước đó, bạn gái Anh Đức khoe tin nhắn mẹ chồng tương lai quan tâm. “Mẹ Anh Đức” đã hỏi thăm: “Các con đã về nhà chưa hay là còn ngoài quán?”. Khi Uyên Tô trả lời vẫn còn phải làm việc và đang rất nhiều việc, “Mẹ Anh Đức” đã không quên động viên nàng dâu tương lai: “Nhớ về nhà nghỉ ngơi cho sớm. Bác biết các con vất vả lắm nhưng cố gắng lên sẽ thắng lại thôi”.

Bạn gái nam diễn viên cũng từng chia sẻ: “Sau bao nhiêu cuộc cãi vã lớn nhỏ, em nhận ra rằng em nói nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là người nghe có muốn hiểu hay không? Hiểu rồi thì có muốn sửa hay không? Và đến cuối cùng vẫn cần một người hiểu mình hơn là một người yêu mình. Vì hiểu và yêu khác nhau, vì một khi đã hiểu thì chắc chắn là yêu bạn rất nhiều”.

Anh Đức, Nam diễn viên, Bạn gái

Có thể thấy, chuyện tình cảm của Anh Đức hiện đang vô cùng thăng hoa bên bạn gái. Cả hai cũng đã lên kế hoạch sẽ tổ chức đám cưới ngay trong năm nay.

Do dịch bệnh nên mọi dự tính vẫn chưa được nam diễn viên thực hiện được. Hiện tại, cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc và thường xuyên chia sẻ hình ảnh của nhau lên mạng xã hội.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời