Diễn viên Hoàng Yến lần đầu xuất hiện, mặt dán bông băng chằng chịt, tiết lộ chồng cũ từng cầm dao trên giường ngủ

Nữ diễn viên Hoàng Yến tổ chức họp báo chiều ngày 25/6 tại Hà Nội, công khai trước truyền thông trong vụ ồn ào bị chồng cũ hăm dọa và hành hung.

Chiều nay (25/6), nữ diễn viên Hoàng Yến đã có một buổi gặp với truyền thông để nói rõ hơn về sự việc cô bị chồng cũ đánh gãy mũi ở giữa quán vào ngày 22/6 vừa qua. Xuất hiện tại buổi gặp, nữ diễn viên lộ gương mặt tiều tụy, buồn bã và phần mũi được băng bó kỹ lưỡng. Cô không cầm được nước mắt khi nhắc tới sự việc vô cùng đau lòng này.

Ngay trong buổi gặp gỡ trước truyền thông, Hoàng Yến xuất hiện với gương mặt đầy băng dán vết thương, giọng nói nghẹn ngào, bật khóc ngay phút đầu tiên cất lời chia sẻ.

Nhớ lại khoảnh khắc bị chồng thứ tư “đi đường quyền”, “cô Xuyến” Về nhà đi con nói: “Sau khi được xem đoạn họ đánh mình, tôi giật mình và không hiểu sao vẫn sợ cho đến bây giờ. Tôi luôn trong trạng thái hoảng loạn dù biết mọi chuyện đã qua rồi. Bác sĩ kết luận tôi bị gãy xương mũi. Mũi tôi là mũi phẫu thuật, cách đây 2 tháng họ có nói với một người bạn thân của mình là: Anh sẽ đấm vỡ mũi con này”.

Hoàng Yến, Nữ diễn viên, Chồng cũ hành hung

Diễn viên Hoàng Yến lần đầu tiên xuất hiện sau khi bị chồng hành hung với nhiều vết thương trên mặt.

“Trong 4 tháng qua, anh ta luôn tìm đến tôi để quậy phá, hăm dọa giết này nọ. Tôi cũng không cho anh ta gặp con gái. Vì tôi nhiều lúc nghĩ anh ta không ổn định, thần kinh không ổn. Có lẽ anh ta còn có thể sử dụng ma túy”, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ về chồng cũ tâm lý không ổn định.

Hoàng Yến, Nữ diễn viên, Chồng cũ hành hung

Nhiều người hâm mộ vô cùng thương xót khi thấy diễn viên Hoàng Yến lộ gương mặt băng bó chằng chịt.

Hoàng Yến, Nữ diễn viên, Chồng cũ hành hung

Trong lúc livestream, nhiều lần nữ diễn viên nhiều lần bật khóc khi kể lại nhiều ồn ào xảy ra với chồng cũ. “Sống mà liên tục phải phòng thân. Sợ anh ta đánh giết bất cứ lúc nào”.

Bên cạnh đó, Hoàng Yến cũng kể lại chồng cũ từng đưa con gái mình đi chơi và ngủ cùng bạn gái. Người đẹp kể lại: “Tôi không nghĩ anh lại tồi tệ đến vậy. Anh đã từng nhắc tôi không đưa con gái đi chơi với người yêu này nọ, đừng làm đánh mất tiềm thức của con. Vậy sao anh lại làm trái vậy. Trong khi đó tôi chưa từng làm. Anh ta còn nạt lại “rồi giờ muốn gì”. Sau đó anh ta đưa số điện thoại cho một người bạn, người này tên Dũng mới đi tù về thì phải. Lúc đó, người này còn gọi điện hăm dọa tôi đủ cách”.

Hoàng Yến, Nữ diễn viên, Chồng cũ hành hung

Nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết nhiều lần vun vén cho cuộc hôn nhân nhưng chồng cũ càng bộc lộ tính vũ phu, đánh đập vợ. Thậm chí, Cao Thắng còn cầm dao trên giường khi đang ngủ cùng vợ.

Bên cạnh đó, cô cũng kể trong thời gian chung sống cũng liên tục phải lo sợ vì những hành động lạ của chồng cũ: “Lúc ấy anh dựng tôi dậy và đòi nói chuyện ra ngô ra khoai, tôi bảo vợ rất mệt để mai nói. Tôi ngồi dậy và hỏi có chuyện gì nói đi. Anh hỏi bây giờ như nào, chán chưa? Tôi bảo sao chồng bảo thế? Mấy phút sau anh bảo thôi nằm ngủ đi. Nhưng tôi bảo thôi có gì thì nói đi chứ không tí nữa lại gọi dậy hằn học. Tôi vừa nằm thì anh đi đập phá, đập tường, đập tủ, chửi thề, chửi rất nặng”.

Anh bảo: Cứ ngồi đấy, tôi không ăn thịt cô. Tôi rất hoảng sợ và miệng luôn niệm Phật. Rất may 5 phút sau mẹ tôi đưa bé Mầm ra và bảo Mầm đòi ngủ với bố mẹ. Lúc ấy mở cửa, tôi lao ra ngoài luôn. Lúc ấy anh lại tỉnh bơ như chưa từng có chuyện gì. Thậm chí còn bảo uống nước đi, chồng đưa nước cho. Tôi thấy lúc đó rất ghê sợ. Mẹ bảo tôi nhịn vì đã quay lại với nhau rồi. Nhưng anh lại quay ra nói với mẹ là vợ con sai rồi. Lúc ấy trong lòng tôi đã có dấu chấm hết”.

Hoàng Yến, Nữ diễn viên, Chồng cũ hành hung

Đến hiện tại, nữ diễn viên mong công an quận vào cuộc để bảo vệ. Đồng thời, cô còn nhắn nhủ đến chồng cũ hãy ngồi nói chuyện một cách bình tĩnh nhất, có gì cứ chia sẻ ra và giải quyết một lần.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời