Diễn viên Hoàng Yến lộ khuôn mặt sưng to, bầm tím và máu mũi chảy khiến dân mạng lo lắng

Khán giả vô cùng lo lắng khi thấy khuôn mặt nữ diễn viên Hoàng Yến sưng to, bầm tím. Đến hiện tại, “cô Xuyến – Về nhà đi con” sức khỏe dần ổn định và công an đã vào cuộc làm rõ sự việc khi bị chồng cũ hành hung.

Sáng nay (24/6), cư dân mạng hoảng hốt khi nữ diễn viên Hoàng Yến – cô Xuyến Về nhà đi con xác nhận bị chồng cũ bạo hành, tấn công hung tợn vào 2 ngày trước. Sau vụ việc này, nữ diễn viên bị chấn thương nặng ở mũi, tinh thần ảnh hưởng nghiêm trọng.

Thông tin diễn viên Hoàng Yến bị chồng thứ tư đánh đang nhận được nhiều chú ý từ phía cư dân mạng. Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh ghi lại cảnh nữ diễn viên đột ngột bị chồng cũ đánh vào mặt khi ở trong quán ăn đang được chia sẻ chóng mặt. Mới đây, khán giả cũng vô cùng ngỡ ngàng trước hình ảnh của nữ diễn viên. Hoàng Yến đã lộ khuôn mặt sưng to, bầm tím và máu mũi chảy khiến nhiều bạn bè lo lắng.

Diễn viên Hoàng Yến, bạo lực gia đình, Về nhà đi con, Chồng cũ đánh

Nữ diễn viên hiện tại tinh thần đã được ổn định. Về khuôn mặt Hoàng Yến bị chấn thương ở mũi và sưng tím.

Diễn viên Hoàng Yến, bạo lực gia đình, Về nhà đi con, Chồng cũ đánh

Hình ảnh này của nữ diễn viên khiến nhiều người không khỏi xót xa. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Hoàng Yến đã liên hệ cơ quan chức năng để nhờ can thiệp. Công an cũng đã cử người bảo vệ nữ diễn viên 24/7 để tránh xảy ra sự việc đáng tiếc.

Diễn viên Hoàng Yến, bạo lực gia đình, Về nhà đi con, Chồng cũ đánh

Đến hiện tại, Hoàng Yến đã nghỉ ngơi và được sự động viên, an ủi từ các con của mình. Nhóc tỳ con chung của cô và chồng thứ 4 cũng biết vỗ về mẹ khiến nữ diễn viên xúc động.

Trước đó, nữ diễn viên Hoàng Yến cho biết chị bị chồng cũ đấm vào mặt, cầm dao đe dọa khi đang ở quán của người bạn thuộc phường Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội.

“Khi tôi đang trên xe ô tô đợi người bạn chạy vào quán của cô ấy có việc thì chồng cũ xuất hiện, đỗ xe máy trước đầu xe của tôi. Anh ta chở theo con gái. Thấy bé Mầm nên tôi xuống xe và đi vào quán nói chuyện với anh ta. Đang nói chuyện, anh ta hỏi: “Em chưa bị đánh bao giờ đúng không?” và bất ngờ đấm thẳng vào mặt tôi. Sau đó, anh ta bị bạn bè của tôi đuổi ra ngoài nhưng một lúc sau lại vòng lại và cầm dao đe dọa. Rất may, quán đông người, bạn của tôi ngăn cản nên tôi kịp chạy lên gác, đóng cửa lại”, diễn viên Hoàng Yến kể lại.

Diễn viên Hoàng Yến, bạo lực gia đình, Về nhà đi con, Chồng cũ đánh

Phía nữ diễn viên cũng chia sẻ may mắn khi được mọi người nhanh chóng can thiệp trong lúc chồng cũ hành hung.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời