Diễn viên Hồng Loan có nhận xét gì khi được hỏi về bạn trai cũ là cầu thủ Tiến Linh?

Đã chia tay nhưng khi được hỏi về bạn trai cũ Tiến Linh, diễn viên Hồng Loan vẫn có nhận xét tốt.

Ngoài những bàn thắng trên sân cỏ, cuộc sống của cầu thủ Tiến Linh được nhiều người quan tâm. Trước khi có tin đồn tình ái với Hoa hậu Đông Nam Á Phan Hoàng Thu, Quỳnh Thư, Tiến Linh và diễn viên Hồng Loan từng có thời gian tìm hiểu, hẹn hò.

Nhưng chỉ sau 3 tháng tìm hiểu, cặp đôi Tiến Linh – Huỳnh Hồng Loan chính thức tuyên bố dừng lại mối quan hệ tình cảm. Hậu chia tay, nữ diễn viên và Tiến Linh vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè.

Hồng Loan, cầu thủ Tiến Linh, thanh niên

Tiến Linh và Huỳnh Hồng Loan từng có quãng thời gian hẹn hò.

Mới đây, diễn viên Hồng Loan đã dành thời gian giao lưu, trả lời các câu hỏi của fan. Rất nhiều người hâm mộ đặt câu hỏi đến bạn trai cũ của nữ diễn viên. Nhận xét về người yêu cũ, Hồng Loan cho biết: “Linh hiền và dễ thương nha em”.

Đến giờ, Hồng Loan vẫn có nhận xét tốt về bạn trai cũ.

Trước đây, khi nói về mối quan hệ hiện tại với chàng tiền đạo của đội tuyển quốc gia Việt Nam, Hồng Loan cho biết: “Trước giờ tụi mình vẫn là bạn thì giờ vẫn thế thôi. Vẫn là những người bạn đồng hương với nhau, có thể trò chuyện và chia sẻ với nhau bất cứ chuyện gì. Ngay từ lúc đầu, cả hai đã là bạn. Sau này khi không thể phát triển thành tình yêu thì vẫn là bạn. Cả hai cũng lớn cả rồi, đâu phải cứ yêu đương nhau xong rồi chia tay, không nhìn mặt nhau nữa. Trước bình thường thì đến bây giờ vẫn bình thường”.

Hồng Loan, cầu thủ Tiến Linh, thanh niên

Hậu chia tay, Tiến Linh và Huỳnh Hồng Loan vẫn có thể là bạn.

Còn về lý do chia tay, cô chia sẻ: “Tuổi tác không phải vấn đề, chỉ là không hợp. Sau một thời gian chơi chung, y như bạn bè mình thấy không hợp thì nghỉ chơi vậy đó. Tụi mình là những người bạn chơi chung với nhau nên như thế nào là do tụi mình chứ hai bên gia đình không can thiệp”.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời