Diễn viên Hữu Tín lần đầu công khai bạn gái xinh đẹp như hot girl

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, diễn viên Hữu Tín lần đầu công khai bạn gái.

Hữu Tín là diễn viên hài trẻ, trưởng thành từ sân khấu kịch của NSND Hồng Vân. Xuất thân từ gia đình kinh doanh khá giả, Hữu Tín có nhiều điều kiện để theo đuổi đam mê nghệ thuật. Tuy nhiên, biến cố lớn xảy ra với gia đình đã từng khiến anh suy sụp và phải làm đủ công việc, chạy show nhiều chương trình để phụ giúp gia đình. Vượt qua nghịch cảnh với niềm đam mê dành cho nghệ thuật, Hữu Tín được khán giả yêu mến bởi nét diễn duyên dáng, chân chất, gần gũi khi anh tham gia các gameshow như Cười xuyên Việt, Ơn giời cậu đây rồi… Anh cũng nổi tiếng với vai Tiểu Địa trong web-drama Ai chết giơ tay của Huỳnh Lập.

Diễn viên hữu tín,hữu tín công khai bạn gái,sao việt

Diễn viên Hữu Tín lần đầu công khai bạn gái

Mới đây trong một chương trình, nam diễn viên gây bất ngờ khi công khai giới thiệu bạn gái trên sóng truyền hình. Nửa kia của Hữu Tín tên Trúc Anh, là một cô gái sở hữu ngoại hình xinh xắn và cũng là diễn viên trẻ thuộc sân khấu kịch Hồng Vân. Chia sẻ cảm xúc khi lần đầu xuất hiện cùng người yêu, Hữu Tín cho biết bản thân dường như mất hết những tính cách hoạt ngôn, hài hước, thay vào đó là sự hồi hộp và ngại ngùng.

Diễn viên hữu tín,hữu tín công khai bạn gái,sao việt

Diễn viên hữu tín,hữu tín công khai bạn gái,sao việt

Bạn gái Hữu Tín sở hữu ngoại hình xinh đẹp như hot girl

“Chúng tôi quen biết nhau từ khi hoạt động trên sân khấu, cảm mến nhau qua từng nét diễn. Sau đó, qua nhiều lần nói chuyện, đi chơi, dần dần trở thành người yêu. Tôi hay đùa giỡn, cà khịa với Trúc Anh. Vì thế, cô ấy thường đề phòng đối với mỗi lời nói, hành động của tôi”, Hữu Tín chia sẻ.

Theo Hữu Tín, để tình yêu bền vững, cả hai phải có lòng tin lẫn nhau. Sau đó, cặp đôi cùng cố gắng, vun đắp mối quan hệ theo thời gian. Về phía Trúc Anh cô tiết lộ không thích tính cách hay đùa giỡn của bạn trai.

Hoàng Mai (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời