Diễn viên kỳ cựu TVB Lương Hùng qua đời

Thông tin nam diễn viên kỳ cựu TVB Lương Hùng qua đời khiến nhiều người bất ngờ và tiếc nuối.

Theo truyền thông đưa tin, con gái của nam diễn viên Lương Hùng đã báo tin buồn về sự ra đi của bố mình trên trang cá nhân: “Tôi là con gái của ông Lương Hùng. Bố tôi đã qua đời vào tối ngày 11/4/2022 tại bệnh viện Quảng Hoa, Cửu Long, Hong Kong, Trung Quốc. Tất cả các thành viên trong gia đình tôi đều có mặt lúc bố tôi qua đời và ông ấy ra đi rất thanh thản. Về tang lễ, công tác chuẩn bị đang được tiến hành, chưa xác định ngày tổ chức”.

Sao TVB, Lương Hùng, sao qua đời

Ngôi sao gạo cội TVB Lương Hùng.

Ngay sau khi gia đình công bố thông tin về sự ra đi của ngôi sao gạo cội TVB Lương Hùng, nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã bày tỏ sự thương tiếc tới ông.

Lương Hùng, tên thật là Lương Phú Hùng. Ông bắt đầu đóng phim từ năm 18 tuổi, ông đã góp mặt trong hơn 100 tác phẩm điện ảnh và truyền hình, chủ yếu của đài TVB, như “Đả lôi đài”, “Đại thời đại”, “Tổ trọng án”, “Bao Thanh Thiên: Tái khởi phong vân”… Bộ phim cuối cùng ông tham gia là “Time” (2021), đóng chung với tài tử gạo cội Tạ Hiền – bố Tạ Đình Phong.

Sao TVB, Lương Hùng, sao qua đời

Sao TVB, Lương Hùng, sao qua đời

Tuy chủ yếu nhận các vai nhỏ, nhưng nam nghệ sĩ gạo cội Lương Hùng được đánh giá là “diễn viên cam thảo” (chỉ người chuyên đóng vai phụ) quan trọng của làng giải trí xứ Cảng thơm.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời