Diễn viên Maya và hành trình từ mẹ đơn thân thành CEO 4.0

Diễn viên Maya, cái tên không cần phải giới thiệu nhiều thêm thì các khán giả Việt Nam cũng đã quá quen thuộc. Diễn viên, ca sĩ Maya là nghệ sĩ nổi tiếng, khá hot với người hâm mộ phim điện ảnh Việt.

Diễn viên Maya chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh online

Diễn viên Maya, cái tên không cần phải giới thiệu nhiều thêm thì các khán giả Việt Nam cũng đã quá quen thuộc. Diễn viên, ca sĩ Maya là nghệ sĩ nổi tiếng, khá hot với người hâm mộ phim điện ảnh Việt. Cô từng góp mặt trong nhiều bộ phim thu hút đông đảo người xem như: Scandal: Bí mật thảm đỏ, Cô dâu đại chiến 2, Xóm trọ 3D, Người vợ ba,… Tuy nhiên, hôm nay chúng ta sẽ được biết đến nữ diễn viên tài năng trong vai trò mới, chính là CEO của thương hiệu mỹ phẩm Weilaiya.

Diễn viên Maya, kinh doanh online, Huyết thanh Weilaiya

Nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp, tài năng

Hơn một năm trở lại đây, vì tình hình dịch Covid diễn biến phức tạp, cũng như bao người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhiều dự án của diễn viên Maya bị ảnh hưởng và dời thời gian liên tục. Nhận thấy xu hướng của xã hội đang dần chuyển qua kinh doanh online để thích nghi với tình hình dịch bệnh, Maya cũng quyết định thử sức.

Sức mạnh của người mẹ đơn thân muốn cho con mọi thứ tốt nhất

Với người hâm mộ yêu quý diễn viên Maya, chắc không còn xa lạ với việc ngoài vai trò là một người làm nghệ thuật, Maya còn là một người mẹ đơn thân trong cuộc sống cá nhân. Trong xã hội hiện đại, có lẽ việc làm mẹ đơn thân không còn bị đánh giá quá khắt khe, tuy nhiên để một người phụ nữ có thể tự mình gánh vác nuôi một đứa trẻ cũng không phải là việc dễ dàng. Bên cạnh đó, với riêng Maya còn luôn có tham vọng phải đem đến cho con một cuộc sống đầy đủ nhất, tốt đẹp nhất. Việc này có thể nhận thấy dễ dàng ở những bài chia sẻ của nữ ca sĩ trên trang facebook cá nhân.

Diễn viên Maya, kinh doanh online, Huyết thanh Weilaiya

Maya luôn nỗ lực không ngừng để cho con điều kiện tốt nhất

Bởi lẽ đó, khi khó khăn ập đến với sự nghiệp nghệ thuật vì đại dịch Covid, Maya không ngừng băn khoăn, trăn trở tìm ra hướng đi mới. Để đến với vị trí CEO của Weilaiya hiện tại, Maya đã không ngại ngừng khi khởi đầu là một người KDOL. Từ một diễn viên, ca sĩ có chỗ đứng trong lĩnh vực nghệ thuật, người mẹ đơn thân mạnh mẽ vượt qua ánh mắt của mọi người, cái tôi của bản thân để cho con điều kiện phát triển tốt nhất. Từ đó, nữ diễn viên vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để trong khoảng thời gian một năm, cô đã đạt được vị trí CEO như hiện tại.

Tại sao lựa chọn của diễn viên Maya lại là Weilaiya mà không phải thương hiệu khác?

Chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh online, với mục đích tiên quyết là muốn đem đến cho con gái nhỏ những thứ tốt đẹp nhất, Maya cũng muốn giới thiệu đến khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng, uy tín. Vì vậy, giữa muôn vàn thương hiệu trong thị trường KDOL, Maya đã chọn Weilaiya để đồng hành cùng mình và con gái trên con đường mới. Cơ duyên nữ ca sĩ được tiếp cận với sản phẩm Weilaiya cũng như được sắp đặt.

Diễn viên Maya, kinh doanh online, Huyết thanh Weilaiya

Huyết thanh Weilaiya giúp diễn viên Maya cải thiện mái tóc chắc khỏe

Khi có quyết định bắt đầu con đường KDOL, Maya may mắn có cơ hội trải nghiệm sản phẩm Weilaiya và bất ngờ với hiệu quả sản phẩm mang lại. Từ đó, cô nàng quyết định lan tỏa sản phẩm đến nhiều người hơn. Với những thay đổi tuyệt vời của sản phẩm mang đến cho người dùng, Maya nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và giúp cô có thêm nhiều động lực phát triển trên con đường mới. Đây cũng chính là chìa khóa giúp Maya trở thành CEO của Weilaiya chỉ trong một năm hoạt động.

Diễn viên Maya, kinh doanh online, Huyết thanh Weilaiya

Nữ diễn viên muốn chia sẻ những sản phẩm chất lượng đến mọi người

Định hướng kinh doanh và phát triển thành doanh nhân thời đại công nghệ 4.0

Trong thời gian sắp đến, Maya có kế hoạch sẽ phát triển vào việc bán hàng đa kênh và phủ rộng hệ thống bán hàng trên các trang thương mại điện tử. Bên cạnh đó, vì lâu không đi diễn nên cô khá nhớ nghề và dự định phát triển kênh Tiktok của riêng mình để được giao lưu với người hâm mộ. Đồng thời, Maya cũng muốn dựa trên nền tảng mạng xã hội này để giới thiệu và phát triển sản phẩm kinh doanh của mình. Diễn viên Maya cũng mong mọi người giữ gìn sức khỏe và bình an trong thời điểm bệnh dịch căng thẳng này.

Diễn viên Maya, kinh doanh online, Huyết thanh Weilaiya

Mong muốn phát triển hình ảnh nữ doanh nhân thời đại mới

Với tài năng và nhiệt huyết trong từng việc làm của mình, Maya sẽ còn thành công và tiến xa hơn nữa dù trong lĩnh vực nghệ thuật hay kinh doanh. Xin chúc nàng diễn viên, doanh nhân luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và phát triển tốt đẹp trên con đường của chính mình.

HX (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời