Diễn viên rich kid Ngọc Thanh Tâm gây chú ý với phát ngôn: ‘Ba mẹ làm ra tiền cho mình mà, mắc mớ gì không được xài’

Ngọc Thanh Tâm cho rằng việc các rich kid chảnh và tiêu tiền của ba mẹ là hoàn toàn bình thường.

Khác với phần đa các diễn viên, Ngọc Thanh Tâm được “trải thảm” khi bước vào nghề. Bởi lẽ, nữ diễn viên sinh trưởng trong gia đình có điều kiện, là con gái duy nhất của một nữ đại gia thủy sản. Ngọc Thanh Tâm còn được Đàm Vĩnh Hưng nhận làm cháu nuôi.

Đằng sau những lời trầm trồ, xuýt xoa cũng có không ít người ghen tỵ với cuộc sống của diễn viên rich kid này. Trước những lời bàn tán không hay Ngọc Thanh Tâm làm hẳn một clip đáp trả. Trong đó, ái nữ của đại gia thuỷ sản cho rằng rich kid có chảnh vì: “Các bạn rich kid hoặc thành công thì ít nhiều là họ biết họ đang ở đâu, họ đang có gì, họ là ai. Họ có nhiều thứ hơn những người khác và họ có quyền chảnh. Đây cũng là mặc định của xã hội kiểu: ‘Trời ơi, nhà nó vậy thì nó chảnh là đúng’, ‘Nó đẹp nó chảnh là phải’,…”

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm là con nhà giàu, sao việt

Ngọc Thanh Tâm cho rằng rich kid có quyền chảnh.

Ngoài ra, nữ diễn viên nói thêm: “Mọi người mặc định rich kid là lười, chỉ biết chơi thôi nên những bạn nào rich kid mà có tham vọng, biết làm chủ cuộc sống của mình là những bạn rất đỉnh cao. Vì họ “ăn bám” gia đình ở thời điểm đầu, khi họ có nền tảng rồi, họ có thể tiến xa hơn người khác từ 10 – 20 năm.

Ngọc Thanh Tâm, Ngọc Thanh Tâm là con nhà giàu, sao việt

Nữ diễn viên bên mẹ là đại gia.

Ba mẹ đã làm biết bao năm để kiếm tiền dành cho con của họ, thì lý do gì các bạn phải lên án việc rich kid dùng tiền của ba mẹ? Ba mẹ nào cũng đi làm để đầu tư cho con mình nên các bạn lấy tiền đó để tiến xa hơn, nhanh hơn là chuyện nên làm.

Vì có nền tảng như vậy nên rich kid cũng liều hơn, liều ăn nhiều.

Ba mẹ làm ra tiền là cho mình mà, mắc mớ gì không được xài. Ở ngoài kia có biết bao nhiêu người gia đình bình thường nhưng ba mẹ vẫn bán đất cho con đi học đại học, bán xe cho con khởi nghiệp. Ba mẹ nào cũng muốn hỗ trợ con mình khi có thể hết”.

Thủy Chi (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời