Diễn viên Thanh Bình bị soi bằng chứng ‘lật mặt như lật bánh tráng’ với bà Phương Hằng

Hành động “trước sau bất nhất” của diễn viên Thanh Bình đang gây nên những tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Liên quan đến bà Phương Hằng, thời gian qua có rất nhiều người nổi tiếng được cư dân mạng nhắc đến sau những buổi livestream của bà. Nhiều cái tên sao Việt xuất hiện theo dõi buổi livestream của nữ đại gia hoặc có để lại bình luận không hay về bà Hằng đều bị dư luận ném đá, thậm chí có nguy cơ ảnh hưởng đến cả sự nghiệp. Trường hợp của NSND Hồng Vân, NSƯT Đức Hải, diễn viên Hiệp Gà, diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo là minh chứng rõ ràng nhất.

Mới đây, một cái tên nữa trong giới giải trí lại bị cộng đồng mạng cho “lên sóng”, đó chính là diễn viên Thanh Bình. Cách đây vài ngày, anh bị bắt gặp để lại bình luận bóng gió trên Facebook đạo diễn Huỳnh Tiến Khoa. Thanh Bình đã nói: “15 triệu liều vắc xin. Nghe là thấy hơi vô lý rồi. Chờ chắc hơi lâu nha”. Điều này vô tình trùng hợp với thông tin được công khai trong buổi livestream trước đó của bà Hằng.

Thanh Bình, Phương Hằng, sao Việt

Diễn viên Thanh Bình bị nghi “cạnh khóe” bà Phương Hằng

Cụ thể, trên sóng livestream vào 20h tối ngày 31/5, bà Nguyễn Phương Hằng đã có những chia sẻ về cuộc đời, về chuyện kinh doanh. Đáng chú ý, nữ đại gia cho biết đã liên hệ một số nhà cung cấp để đặt mua khoảng 10 đến 15 triệu liều vaccine Covid-19 để giúp đỡ đất nước chống dịch. Bên cạnh đó, bà Phương Hằng cũng tiết lộ vaccine sẽ được nhập về liên tục nên cần thời gian để chuẩn bị là 1 tháng 20 ngày.

Thanh Bình, Phương Hằng, sao Việt

Bà Nguyễn Phương Hằng được cộng đồng mạng ủng hộ vì hành động thiết thực chung tay chống dịch cùng cả nước

Do đó, cộng đồng mạng lập tức cho rằng Thanh Bình đang cố tình “mỉa mai” việc làm tốt của bà Phương Hằng. Đáng nói, cư dân mạng lại phát hiện ra, trong quá khứ diễn viên Thanh Bình từng để lại bình luận ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng. Nam diễn viên nhắn nhủ: “Mong việc sớm sáng tỏ! Ủng hộ cô”. Cả hai bình luận đều xuất phát từ tài khoản Facebook có tick xanh với tên Thanh Bình. Cũng từ đây mà dân mạng bắt đầu chỉ trích nam diễn viên “lật mặt” quá nhanh, chẳng khác nào “lật bánh tráng”.

Thanh Bình, Phương Hằng, sao Việt

Bình luận ủng hộ bà Hằng của Facebook Thanh Bình có tick xanh chính chủ

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện này thế nào khi diễn viên Thanh Bình chưa từng lên tiếng đính chính. Một số người cho rằng không nên vội vàng quy chụp cho nam diễn viên bởi đây hoàn toàn có thể là sản phẩm của photoshop hoặc có lẽ tệ hơn là Thanh Bình bị hack mất tài khoản. Bởi trước đó, nhiều nghệ sĩ cũng đã phản ứng gay gắt, cho rằng tài khoản Facebook của mình bị giả mạo trong việc bôi nhọ bà Nguyễn Phương Hằng.

Thanh Bình, Phương Hằng, sao Việt

Netizen “mỉa mai” diễn viên Thanh Bình “lật mặt” như “lật bánh tráng”, thái độ khi thì ủng hộ lúc lại “đá xéo” bà Nguyễn Phương Hằng

Đỗ Hà (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời