Diễn viên Thu Quỳnh hiếm hoi đăng ảnh chụp cùng em trai ruột

Ngoài bố thì em trai chính là người Thu Quỳnh tin tưởng để có thể chia sẻ những vui buồn trong cuộc sống.

Những năm gần gây, Thu Quỳnh nổi lên với nhiều vai diễn mang màu sắc khắc nhau từ “Sống chung với mẹ chồng”, “Quỳnh búp bê” đến “Về nhà đi con”.

Đằng sau sự nghiệp thành công, Thu Quỳnh cũng từng trải qua đau khổ khi đổ vỡ hôn nhân. Những lúc yếu lòng thì gia đình chính là điểm tựa của nữ diễn viên. Thu Quỳnh từng chia sẻ ngoài đời, cô là chị cả trong gia đình và có em trai sinh năm 1997: “Có nhiều việc trong cuộc sống, hai chị em thường chia sẻ với nhau. Ngoài bố ra, đó là người đàn ông có thể mang cả bản thân ra để che chở cho tôi, đã khóc vì tôi rất nhiều…” Thu Quỳnh nói về em trai.

Thu Quỳnh, em trai Thu Quỳnh, thanh niên

Thu Quỳnh hiếm hoi đăng ảnh chụp cùng em trai.

Nhân ngày sinh nhật em trai, Thu Quỳnh đăng ảnh chụp cùng. Đây cũng là lần hiếm hoi nữ diễn viên chia sẻ ảnh em trai ruột lên trang cá nhân. Cô viết: “Ngày này, cũng khoảng giờ này 24 năm trước, mẹ mình đau đẻ Nó! Bố không có nhà, cả đêm mình lục đục cùng mẹ, mất cả giấc ngủ của 1 đứa 9 tuổi sáng còn phải dậy đi học!

Bực bội thật sự! Mẹ đẻ nó ra, bố lao vào viện nhưng không vào phòng hậu sinh vì hơi… lo lắng không biết có phải con trai không, ông bố xui ngay con chị vào thám thính!

Chị Quỳnh hồn nhiên tung tã em ra xong gào mồm lên “Bố ơi, em có…”. Ông bố phấn khởi lao vào bế nó và kể từ đó, chị nó mất vị trí con cưng trong nhà!

Thu Quỳnh, em trai Thu Quỳnh, thanh niên

Ảnh cũ của mẹ và em trai Thu Quỳnh.

Thế mà loanh quanh nó cũng 24 tuổi rồi chứ ít đâu, đã từng đánh chị, cũng đã từng ôm chị khóc, đỡ đòn cho chị và cả chăm sóc cho Be nữa… Nó giờ là ng đàn ông thực sự rồi! Tự lập và chịu chơi hơn chị!

Lâu lắm chị em khônggặp nhau chill chill, làm vài lon bia… cũng nhớ phết đấy! Hôm nay sinh nhật nó, chúc cậu của Be tuổi mới chân cứng đá mềm, vững vàng nhé! Mong mau mau hết dịch để cậu được về nhà còn đưa chị già của cậu đi chơi!”.

Thu Quỳnh, em trai Thu Quỳnh, thanh niên

Thu Quỳnh, em trai Thu Quỳnh, thanh niên

Thu Quỳnh, em trai Thu Quỳnh, thanh niên

Phía sau Thu Quỳnh luôn có gia đình làm điểm tựa.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời