Diễn viên Tùng Min bất ngờ bị quản lý tố cáo có hành động hành hung và chiếm đoạt tài sản

Sự việc xoay quanh nam diễn viên Tùng Min đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.

Vào chiều ngày 7/6, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao khi quản lý Tùng Min bất ngờ lên tiếng tố cáo nam diễn viên có hành động hành hung và chiếm đoạt tài sản. Cụ thể, người này kể rằng đã từng cho nam diễn viên mượn 200 triệu đồng để tham gia một chương trình ca nhạc nhưng đến nay, Tùng Min vẫn còn nợ số tiền 50 triệu đồng. Thậm chí còn giữ chiếc điện thoại của quản lý.

diễn viên tùng min, sao việt, bước nhảy xì tin

Tùng Min đã bất ngờ bị quản lý tố hành hung và chiếm đoạt tài sản

Cụ thể, H.A – quản lý của Tùng Min đã có chia sẻ đầy gay gắt: “Chuyện vay mượn 2 anh em cũng nói rất rõ ràng, có người làm chứng. Tôi nói: ‘Khi cần tiền anh sẽ ứng hoặc đứng ra cho vay’ chứ làm gì có chuyện đầu tư. Vì sao bạn ấy không kiểm soát cảm xúc, hành động, trong khi tôi chỉ nói ‘Đây không phải điện thoại của anh’? Bạn chửi luôn rồi dọa nạt này kia, đánh đập tôi”. Anh cũng cho biết thêm mình đã tới công an phường để trình báo sự việc, song vẫn vô cùng sợ hãi, thất vọng với cách hành xử của Tùng Min.

diễn viên tùng min, sao việt, bước nhảy xì tin

H.A đã đăng tải loạt ảnh chứng minh mình bị Tùng Min hành hung

diễn viên tùng min, sao việt, bước nhảy xì tin

Quản lý của nam diễn viên đã có những chia sẻ đầy gay gắt

Bên dưới bài đăng tố cáo của H.A, Pông Chuẩn – vợ Tùng Min đã để lại bình luận đáng chú ý. Theo đó, cô mong muốn mọi chuyện được rõ ràng và không cắt đầu đuôi: “Anh ơi, nếu anh đã muốn tung hê lên thì anh kể cho hết, chứ anh đừng cắt đầu cắt đuôi lên rồi nói vậy, em thấy cũng không đúng lắm đâu. Em không bênh cho hành động chia tay không êm đẹp, nhưng anh cứ đi kể lể khắp nơi như bọn em bắt ép anh ứng tiền, rồi giờ chưa trả tiền, ăn giựt của anh vậy? Kêu thương em gì kỳ lạ vậy anh? Những gì anh làm sau lưng em, em biết hết, nên tốt nhất mình nên làm việc riêng thôi anh ạ. Anh shock khi bị người ta phản kháng thì em cũng shock khi từ tiền đầu tư cho nghệ sĩ mà lại bị anh đòi như đòi nợ đấy”.

diễn viên tùng min, sao việt, bước nhảy xì tin

Pông Chuẩn đã có bình luận ngay dưới bài đăng

Ngay sau đó, người quản lý này cũng có màn đáp trả. Tuy nhiên, anh vẫn cho rằng phía đối phương sai trong sự việc lần này. Ở thời điểm hiện tại, Tùng Min vẫn chưa hề lên tiếng trước vụ lùm xùm nhưng những diễn biến xoay quanh câu chuyện vẫn đang được quan tâm hơn bao giờ hết.

diễn viên tùng min, sao việt, bước nhảy xì tin

Hiện tại, Tùng Min vẫn đang im hơi lặng tiếng trước lùm xùm này

diễn viên tùng min, sao việt, bước nhảy xì tin

Cuộc sống của Pông Chuẩn và Tùng Min đến nay vẫn nhận được nhiều sự quan tâm

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời