Diễn viên Tùng Min chính thức lên tiếng sau khi bị tố: Khẳng định không hành hung, còn tung thêm bằng chứng

Tùng Min đã có bài viết dài trên trang cá nhân nói rõ sự tình sau khi bị quản lý tố cực gắt.

Xôn xao mạng xã hội cả ngày hôm qua (6/7) chính là vụ việc quản lý Tùng Min bất ngờ lên tiếng tố cáo nam diễn viên có hành động hành hung và chiếm đoạt tài sản. Cụ thể, người này kể rằng đã từng cho nam diễn viên mượn 200 triệu đồng để tham gia một chương trình ca nhạc nhưng đến nay, Tùng Min vẫn còn nợ số tiền 50 triệu đồng. Thậm chí còn giữ chiếc điện thoại của quản lý. Bên cạnh đó, người này còn tung ra loạt ảnh thương tích đầy mình cho biết mình đã bị Tùng Min hành hung.

tùng min, sao việt, diễn viên tùng min

Tùng Min đang là người bị réo tên trên khắp các trang mạng xã hội

Sau khi vụ việc được lan truyền rộng rãi, mới đây, Tùng Min đã chính thức lên tiếng và làm rõ tất cả. Theo đó, anh gửi lời xin lỗi đến mọi người về việc mình mất bình tĩnh khi bị quản lý buộc tội đánh tráo điện thoại. Nhưng Tùng Min cũng khẳng định anh không hề có hành động côn đồ như lời tố cáo trước đó.

tùng min, sao việt, diễn viên tùng min

tùng min, sao việt, diễn viên tùng min

tùng min, sao việt, diễn viên tùng min

tùng min, sao việt, diễn viên tùng min

tùng min, sao việt, diễn viên tùng min

Tùng Min đã có bài đăng nói rõ trên trang cá nhân

Cụ thể, nam diễn viên viết rõ: “Mọi người có thể thấy trên những bức hình chính anh H.A đăng tải, không có dấu hiệu của việc bóp cổ, đấm đá như anh nói, nếu có công an phường đã triệu tập Tùng ngay ngày hôm sau để làm việc rồi. Dù công an không triệu tập nhưng Tùng vẫn chủ động làm việc với ban quản lý toà nhà để xin trích xuất camera, nhưng rất không may cho Tùng camera khu vực này đang hỏng (Tùng có clip làm việc với BQL để chứng minh mình không nói dối việc này). Sau khi không thể chứng minh bằng hình ảnh, Tùng chủ động làm việc với công an phường và bên toà nhà có bản tường trình về sự việc. Tùng xin trích dẫn bằng hình ảnh để khách quan hơn. Vào 10h sáng ngày mai, Tùng có được hẹn lên phường để giải quyết dứt điểm việc này”.

Bên cạnh đó, ông xã Pông Chuẩn cũng tiết lộ việc bị quản lý đe dọa không dưới một lần trong quá trình làm việc. “Không dưới 1 lần anh đe doạ những người quanh Tùng khi làm gì đó trái ý anh là ‘chúng nó nghĩ anh là ai, đừng để anh điên lên anh cho lên scandal luôn đấy’ , nguyên văn câu này Tùng dám thề không nói sai nửa lời. Và đây cũng là 1 trong số lí do mình sợ anh và không muốn làm việc cùng anh nữa, vì nếu lâu dài làm việc cùng anh mà có làm gì phật ý anh thì sẽ rất rắc rối, so với quan hệ của anh thì chắc chắn người thiệt hại nhiều hơn là mình. Qua đây Tùng cũng đã nhận 1 bài học lớn, hi vọng sự chỉ trích của mọi người sẽ chỉ nhắm vào một mình Tùng và Tùng xin được ghi nhận những ý kiến đóng góp này”. Hiện tại, vụ lùm xùm này vẫn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cư dân mạng.

tùng min, sao việt, diễn viên tùng min

tùng min, sao việt, diễn viên tùng min

tùng min, sao việt, diễn viên tùng min

Tùng Min cũng đăng tải những bằng chứng khác giữa lùm xùm

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời