Diễn viên ‘Về nhà đi con’ – Anh Thư lộ ảnh quá khứ, bị nghi đã ‘trùng tu’ vòng một

So sánh ảnh trong quá khứ với hiện tại, dễ dàng nhận ra sự thay đổi về nhan sắc, nhất là vòng một của diễn viên ‘Về nhà đi con’ – Anh Thư.

Từng đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam, nên số đo hình thể của nữ diễn viên “Về nhà đi con” – Anh Thư chuẩn khỏi bàn. Cô sở hữu chiều cao 1.68m và số đo hình thể chuẩn 84-57-88. Trên trang cá nhân, Anh Thư cũng thường xuyên khoe ảnh nóng bỏng của mình.

Thế nhưng một số dân mạng cho rằng, Anh Thư đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều bộ phận trên cơ thể như gọt cằm, làm răng, sửa mũi… và cả làm ngực.

Hình ảnh cũ của Anh Thư cũng bị khơi lại. Trong quá khứ, nữ diễn viên “Về nhà đi con” có vòng một khá khiêm tốn, khác hẳn so với hiện tại. Thêm vào đó, Anh Thư cũng từng livestream để tư vấn cặn kẽ cho từng người về việc nâng ngực. Cô nàng cũng chẳng ngần ngại tiết lộ đã sử dụng loại túi độn nào và chi phí nâng cấp vòng một của Anh Thư là 58 triệu đồng.

Về nhà đi con, Anh Thư, thanh niên

Hình ảnh với vòng một khiêm tốn trong quá khứ của Anh Thư “Về nhà đi con”.

Về nhà đi con, Anh Thư, thanh niên

Cô nàng bị nghi đã nâng cấp vòng một.

Về nhà đi con, Anh Thư, thanh niên

Anh Thư cũng từng thừa nhận đã đặt túi ngực trên sóng trực tiếp.

Về nhà đi con, Anh Thư, thanh niên

Về nhà đi con, Anh Thư, thanh niên

Vòng một căng đầy của Anh Thư sau khi nâng cấp.

Gần đây, gái xinh Thư Vũ (tên đầy đủ là Vũ Thị Anh Thư) nổi như cồn trên mạng vì nhiều người cho rằng cô chính là nữ chính trong một clip nhạy cảm. Được biết, Anh Thư sinh năm 1998 tại Hà Nam, từng là sinh viên trường Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương.

Anh Thư gây chú ý khi từng tham gia một vai phụ trong phim “Về nhà đi con”. Ngoài ra, cô nàng còn từng góp mặt trong nhiều bộ phim đình đám của VTV như: “Tình yêu và tham vọng”, “Sinh tử”… và hài Tết “Đại gia chân đất”.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời