Diễn viên Vũ Hải – Hùng cá rô trong ‘Người Phán Xử’ qua đời

Võ sư – diễn viên Vũ Hải, nghệ sĩ thủ vai Hùng cá rô trong phim ‘Người phán xử’ đã qua đời vào 17h chiều nay (10/4) sau thời gian ngắn điều trị căn bệnh ung thư tụy, hưởng thọ 62 tuổi.

Theo thông tin từ võ sư Đặng Tam Thuận – người cùng tham gia nhiều phim với võ sư Vũ Hải cho biết, nam diễn viên “Người phán xử” phát hiện bệnh cuối năm ngoái, sau khi đóng xong phim “Mặt nạ gương”. Võ sư Vũ Hải điều trị ở Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, bệnh tình trở nặng từ hai tháng trước. Nam võ sư và vợ có một con gái, một con trai.

Chiều ngày 10/4, ông Lê Ngọc Quang – Tổng thư ký Hội võ thuật Hà Nội cũng đã xác nhận diễn viên Vũ Hải qua đời. Thông tin này khiến ai nấy đều đau lòng. Rất nhiều lời chia buồn đã được gửi đến gia đình của diễn viên Vũ Hải.

Diễn viên vũ hải,hùng cá rô,võ sư vũ hải qua đời

Thông tin võ sư – diễn viên Vũ Hải qua đời ở tuổi 62 khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng

Vũ Hải sinh năm 1960 trong gia đình có truyền thống võ thuật. Nhờ võ, anh bén duyên phim ảnh, được nhiều đạo diễn mời tham gia chỉ đạo, dàn dựng các pha hành động trong phim. Sau đó, anh trực tiếp diễn xuất trong 40 tác phẩm, đóng các vai như Dũng phim “Đầm lầy bạc”, Túc phim “Bản di chúc bí ẩn”, Hải phim “Hạt mưa sa”, Ngôn phim “Hoa bay”, Hoàng phim “Câu hỏi số 5”. Nhân vật của anh đa phần là những tay giang hồ bặm trợn, có nhiều cảnh mạo hiểm. Vũ Hải luôn khao khát giới thiệu võ cổ truyền qua phim ảnh.

Diễn viên vũ hải,hùng cá rô,võ sư vũ hải qua đời

Diễn viên Vũ Hải được nhiều khán giả biết đến qua nhân vật Hùng cá rô trong “Người phán xử”

Vai diễn đáng chú ý nhất của anh là Hùng Cá Rô – tay sai đắc lực của ông trùm Phan Quân trong “Người phán xử”. Dù xuất hiện ít, nhân vật gây ấn tượng nhờ tính cách dũng cảm, ngang tàng.

Năm ngoái, diễn viên xuất hiện trong phim “Hương vị tình thân”, vai Thắng, một tay giang hồ đội lốt doanh nhân. Thắng si mê Sa nên ép cưới cô, sinh được một con gái. Sau đó, ông ta chết vì bị vợ và đàn em câu kết phản bội.

Hoàng Lê (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời