Diệp Lâm Anh tiết lộ thái độ ‘không biết ngại’ của tiểu tam khi đối mặt với mình, bất an vì có người theo dõi

Diệp Lâm Anh đang bị một nhóm đối tượng theo dõi suốt 2 tháng qua khiến cô khá bất an.

Hôm qua (13/1), Diệp Lâm Anh đã chính thức xác nhận thông tin chồng ngoại tình và tiểu tam chính là người mẫu diễn viên Q.T. Diệp Lâm Anh cũng tiết lộ từng đến gặp trực tiếp nhân tình của chồng để nói chuyện, giải quyết mọi vấn đề. Dù cô cố gắng phân tích chỉ ra việc hẹn hò người đàn ông chưa ly hôn vợ là điều không đúng nhưng đối phương tỏ ra trơ trẽn: “Cô ấy không hề ngại ngùng với tôi. Tôi có đề nghị cô ấy không tiếp tục qua lại với chồng tôi nữa. Trong quá trình nói chuyện, tôi hoàn toàn không gay gắt. Nhưng tôi thể hiện rõ quan điểm không đồng ý sự việc này tiếp diễn, vì bản thân tôi khi ấy vẫn đang ở trong nhà chồng và vẫn mong muốn mọi chuyện được giải quyết”.

Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư, sao Việt

Diệp Lâm Anh tiết lộ, tiểu tam không hề biết ngại khi mặt đối mặt cùng cô

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh cũng tiết lộ bản thân đã ổn định cuộc sống sau biến cố hôn nhân: “Tôi cũng đang cố gắng sắp xếp lại mọi thứ. Tôi có mẹ và 2 cô giúp việc nên việc chăm sóc các con cũng ổn”. Người đẹp khẳng định mình không muốn tranh giành gì cả vì cái gì của mình sẽ là của mình.

Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư, sao Việt

Diệp Lâm Anh đang cố gắng ổn định cuộc sống cho hai con

Tuy nhiên, Diệp Lâm Anh bày tỏ sự lo lắng, bởi suốt 2 tháng qua có một nhóm đối tượng luôn theo dõi cô mà không rõ mục đích. Điều này khiến cô bất an và lo lắng cho an toàn của bản thân và hai con.

Mới đây, trên các diễn đàn showbiz còn lan truyền một hình ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là của Diệp Lâm Anh với fan. Cũng như số đông, người này bức xúc và hứa “đưa đi đánh tiểu nhân”, nhưng người đẹp chỉ nhẹ nhàng đáp: “Cảm ơn em nhiều nhé. Mọi chuyện cứ nhẹ nhàng thôi nè”.

Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư, sao Việt

Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư, sao Việt

Mạng xã hội lan truyền tin nhắn fan rủ Diệp Lâm Anh đi đánh “tiểu nhân” và câu trả lời của người đẹp khiến ai cũng thương

Đến nay vẫn chưa xác minh được đây có phải là câu trả lời của Diệp Lâm Anh hay chỉ là ảnh ghép nhưng cách cư xử khéo léo, văn minh của cô đã khiến mọi người nể phục. Đặc biệt, trong những ngày qua giữa ồn ào ly thân, Diệp Lâm Anh vẫn giữ được bình tĩnh và thể hiện bản lĩnh của người phụ nữ cứng cỏi xứng đáng là chỗ dựa của hai con.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời