Diệp Lâm Anh tung ảnh khoe body cực hot khi dự sự kiện, gây chú ý với dòng trải lòng đầy sâu sắc

Bài đăng mới nhất của Diệp Lâm Anh đang được rất nhiều người quan tâm.

Ít tháng trước, thông tin Diệp Lâm Anh xác nhận ly hôn chồng thiếu gia sau nhiều năm gắn bó và vượt qua chông gai đã khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối và xót xa. Bởi trước đó, cả 2 từng có một chuyện tình đẹp như mơ. Thế nhưng cuối cùng, thiếu gia Đức Phạm lại dính nghi vấn cặp kè Quỳnh Thư. Sau tất cả, hôn nhân của cô nàng đã rơi vào tình thế không thể cứu vãn.

Vào chiều ngày 26/4, trên trang Facebook cá nhân, Diệp Lâm Anh đã có những dòng trải lòng đáng chú ý. Cụ thể, người đẹp nhấn mạnh sự quan trọng của cảm xúc cá nhân và cho rằng gặp ai cũng có rất nhiều điều cần phải học hỏi: “Như thế nào cũng được, miễn là mình cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng đúng không cả nhà. Quan trọng nhất vẫn là đi tới đâu đều vui vẻ và tràn đầy năng lượng tới đó. Gặp gỡ những người cũ, hay người mới đều có rất nhiều điều mà mình cần học hỏi. Sau cùng thì vẫn gặp lại nhau và bên cạnh nhau bằng tất cả sự chân thành”.

diệp lâm anh, sao việt

Bài đăng mới nhất của Diệp Lâm Anh đang được nhiều người quan tâm

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh cũng xả kho loạt ảnh đi dự sự kiện siêu xịn xò của mình. Cụ thể, cô nàng đã diện một bộ trang phục ôm sát khoe body cực hot. Không chỉ vậy, Diệp Lâm Anh cũng đã phô phang vòng 1 “ngồn ngộn” đốt mắt dân tình. Với nhan sắc thăng hạng theo năm tháng nên đi đến đâu, cô nàng cũng đều chiếm sạch spotlight với nhan sắc lẫn visual hơn người của mình.

diệp lâm anh, sao việt

diệp lâm anh, sao việt

diệp lâm anh, sao việt

diệp lâm anh, sao việt

diệp lâm anh, sao việt

Những hình ảnh xinh đẹp ngút ngàn của Diệp Lâm Anh

diệp lâm anh, sao việt

diệp lâm anh, sao việt

Trước đó, cô nàng từng có hôn nhân hạnh phúc bên thiếu gia Đức Phạm

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời