Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình với Q.T, cuộc đối chất với tiểu tam mới kinh khủng

Sau thời gian im lặng, cuối cùng Diệp Lâm Anh đã lên tiếng xác thực Q.T là tiểu tam chen vào hôn nhân giữa cô và chồng thiếu gia.

Cách đây vài ngày, Diệp Lâm Anh xác nhận đã chính thức ly thân thiếu gia Đức Phạm. Cô dọn khỏi nhà chồng từ 31/12/2021.

Mới đây nhất, Diệp Lâm Anh cũng lên tiếng khẳng định việc chồng có ngoại tình với nữ diễn viên nổi tiếng, bị dư luận đồn đoán, soi bằng chứng cặp kè suốt thời gian qua là sự thật. Diệp Lâm Anh đã rất suy sụp vì cả hai qua lại công khai, lộ liễu và thậm chí lộ cả clip qua đêm cùng nhau tại nhà Q.T.

Diệp Lâm Anh, tiểu tam, người mẫu Quỳnh Thư, sao việt

Diệp lâm Anh xác nhận hôn nhân tan vỡ do người thứ ba

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh cũng hé lộ thêm cuộc gặp gỡ trực tiếp với chân dài qua lại với chồng cô, mục đích để giải quyết mọi vấn đề: “Tôi cũng đã đi gặp cô diễn viên đang hẹn hò với chồng tôi nhưng không giải quyết được việc gì. Cô ấy nói chồng tôi khẳng định đã ly thân, đang làm thủ tục ly hôn, không còn gì với tôi nên 2 người họ tự thấy không sai trái khi đến với nhau. Tôi giải thích với bạn đó là chuyện ly thân chỉ là thỏa thuận của 2 vợ chồng, không có giá trị về pháp luật. Về mặt pháp lý, tôi vẫn là vợ hợp pháp nên việc chồng tôi công khai qua lại với người phụ nữ khác là không đúng. Thế nhưng bạn ấy vẫn phớt lờ, tiếp tục yêu đương, hẹn hò với chồng tôi. Là vợ, vẫn sống chung một mái nhà mà thấy chồng ngang nhiên, công khai cặp kè người phụ nữ khác, tôi thật sự tổn thương, không chịu nổi”.

Diệp Lâm Anh, tiểu tam, người mẫu Quỳnh Thư, sao việt

Diệp Lâm Anh còn kể cuộc đối chất với tiểu tam siêu trơ trẽn

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những phát ngôn từ phía Diệp Lâm Anh. Dư luận vẫn đang chờ người mẫu diễn viên Q.T kia lên tiếng phản hồi.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời