Diệu Nhi vô tình để lộ hình xăm của Anh Tú qua ảnh check-in, nghi vấn cặp đôi đi du lịch chung cùng gia đình

Diệu Nhi và Anh Tú đã có mối tình ngọt ngào hơn 5 năm qua nhưng họ vẫn quyết định hạn chế tối đa việc công khai trên mạng xã hội.

Diệu Nhi là một trong những diễn viên hài trẻ được mọi người yêu thích nhất hiện nay. Cô xuất hiện từ màn ảnh ngoài các rạp chiếu phim, đến gameshow và cả sân khấu kịch.

Bên cạnh thành công trong nghệ thuật, cô nàng còn được công chúng chú ý bởi mối quan hệ với bạn trai kém tuổi – diễn viên Anh Tú.

Diệu Nhi, Anh Tú, Nữ diễn viên, Hẹn hò,

Cặp đôi hẹn hò vài năm qua nhưng hạn chế hết mức chuyện nhắc đến nhau trước truyền thông.

Được biết, nữ diễn viên hài đang có chuyến đi chơi tại Hà Nội cùng gia đình. Mới đây, trên story Instagram cá nhân, Diệu Nhi đã khoe đang thưởng thức loạt món ngon đặc sản như: phở cuốn, bún ốc, bún lươn… Tuy nhiên lướt đến ảnh bát miến lươn, dân tình lại phát hiện ra chi tiết đặc biệt. Các thánh soi đã nhanh chóng nhận ra cô đang ngồi cạnh một chàng trai có hình xăm ở vị trí không lệch đi đâu được với diễn viên Anh Tú.

Thậm chí, khi soi cận cũng có thể cho rằng hình xăm của chàng trai ngồi sát Diệu Nhi và hình xăm của Anh Tú là một vì màu sắc, kiểu dáng khá giống nhau.

Diệu Nhi, Anh Tú, Nữ diễn viên, Hẹn hò,

Dù người đẹp đã dùng biểu tượng lớn để che đi vị trí lộ cánh tay bạn trai nhưng vẫn không qua được mắt các “thánh soi” đoán ngay ra Anh Tú.

Diệu Nhi, Anh Tú, Nữ diễn viên, Hẹn hò,

Netizen đã tìm được hình xăm của nam diễn viên khá giống hình Diệu Nhi đăng tải trên trang cá nhân.

Diệu Nhi, Anh Tú, Nữ diễn viên, Hẹn hò,

Ngay sau đó, Diệu Nhi còn cho biết cả nhà đang đi du lịch cùng nhau để chứng minh vẫn đang mặn nồng với bạn trai Anh Tú.

Được biết, cặp đôi nên duyên khi cùng làm việc chung ở sân khấu kịch và đi quay một số tiểu phẩm. Thời gian đầu hẹn hò, họ thoải mái chia sẻ với khán giả và truyền thông. Nhưng sau đó, cả hai quyết định giữ kín chuyện riêng tư và tuyệt đối không nhắc đến nhau. Thậm chí, có nhiều nghi vấn tan vỡ xuất hiện, nhưng người trong cuộc thường khéo léo từ chối đưa ra câu trả lời.

Tuy vậy, khán giả vẫn tin chắc rằng cả hai luôn hạnh phúc, thông qua loạt quần áo, phụ kiện mà họ diện khoe trước đó. Đồng thời, một số góc chụp ảnh cũng để lộ Diệu Nhi và Anh Tú đang ở cùng một không gian, địa điểm nhưng cố giấu sự hiện diện của đối phương.

Diệu Nhi, Anh Tú, Nữ diễn viên, Hẹn hò,

Chiếc áo mà nam diễn viên diện chụp ảnh gần đây nhất cũng đã được Diệu Nhi mặc quay story tại nhà cách đây không lâu.

Diệu Nhi, Anh Tú, Nữ diễn viên, Hẹn hò,

Rất nhiều áo thun đơn giản được cả hai lựa chọn, anh mặc họa tiết chữ “girl” thì cô cũng dùng chữ “boy” cho xứng đôi.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời