Dính loạt lùm xùm với chồng cũ Duy Phương, Lê Giang bức xúc lên tiếng ‘van xin’

Bị kéo vào những câu chuyện ồn ào gần đây của chồng cũ Duy Phương, Lê Giang không khỏi khó chịu và thể hiện sự bức xúc trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm của dân mạng.

Thời gian qua, cuộc sống của nghệ sĩ Duy Phương khá chật vật và khó khăn. Cũng chính vì thế vào đầu tháng 6, nam nghệ sĩ đã quyết định làm vlog để kiếm thêm thu nhập. Nam nghệ sĩ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh bật khóc và hy vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ từ khán giả. Đoạn clip này ngay lập tức nổ ra luồng ý kiến tranh cãi dữ dội. Nhiều khán giả chỉ trích nghệ sĩ Duy Phương vì xin xỏ, còn lôi Duy Phước, Lê Lộc là con của Duy Phương và Lê Giang ra “ném đá” vì cả hai đều là những nghệ sĩ nổi tiếng mà không lo cho bố.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Giang bất ngờ chia sẻ hình ảnh của một bài viết có nội dung: Nghệ sĩ Duy Phương khóc nức nở, lên tiếng vụ xin tiền, khiến Lê Giang nhận “gạch đá”.

Thấy tên mình vô tình bị kéo vào trong câu chuyện ồn ào trên, nữ diễn viên Bố già không khỏi tức giận, mong muốn được bình yên: “Em lạy mấy anh, mấy chị cho em sống đừng viết tên em, đừng lôi em vô, đừng câu view, em phải làm kiếm tiền nuôi mẹ nuôi con. Em 50 tuổi nhiều khi em chết bất đắc kỳ tử. Cuộc đời ngắn ngủi lắm, trời ơi tôi sống biết luật nhân quả, đêm nào tui cũng đọc kinh để tui mở mắt dậy tôi có sức khỏe. Tui làm mọi thứ bằng mồ hôi nước mắt tui tui kiếm tiền. Tui đâu có làm gì sai, một lần nữa tui lạy mấy anh mấy chị”.

Lê Giang, Duy Phương, Sao Việt, chồng cũ, vợ cũ

Lê Giang bức xúc lên tiếng khi bị réo vào loạt ồn ào liên quan đến chồng cũ.

Bên dưới bài viết, nhiều cư dân mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp đã để lời bình luận động viên nữ diễn viên, hy vọng Lê Giang bỏ ngoài tai những ồn ào không hay để giữ gìn sức khỏe.

Lê Giang, Duy Phương, Sao Việt, chồng cũ, vợ cũ

Lê Giang, Duy Phương, Sao Việt, chồng cũ, vợ cũ

Lê Giang, Duy Phương, Sao Việt, chồng cũ, vợ cũ

Tuyền Mập, Tiến Luật, Trịnh Tú Trung, Xuân Lan, Đoàn Nhất Trung, MC Quốc Thuận,… cũng bình luận động viên đến Lê Giang.

Lê Giang, Duy Phương, Sao Việt, chồng cũ, vợ cũ

Đến thời điểm hiện tại, nữ diễn viên cũng không muốn dính đến chồng cũ. Cô chỉ mong có sức khỏe, bình yên để tập trung làm việc kiếm tiền nuôi con và mẹ ruột.

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương làm clip kêu gọi cộng đồng mạng quyên góp tiền, để giúp ông có kinh phí làm những chuỗi video trên kênh YouTube trong thời gian tới, đồng thời cũng “cứu cánh” lúc khó khăn.

Lời kêu gọi của nam nghệ sĩ nhận về nhiều phản ứng tiêu cực từ cộng đồng mạng. Bởi dân mạng cho rằng, ông vẫn còn hai người con ruột là Lê Lộc và Duy Phước, hai người con của ông đã trưởng thành và đủ sức để lo cho bố ruột khi tuổi đã cao.

Lê Giang, Duy Phương, Sao Việt, chồng cũ, vợ cũ

Ông từng lên tiếng kêu gọi khán giả ủng hộ để vượt qua thời điểm khó khăn.

“Tôi chính thức thông báo rằng sắp tới tôi sẽ làm một chuỗi clip gửi đến mọi người. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh. Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này”, nam nghệ sĩ nói trong clip.

Lê Giang, Duy Phương, Sao Việt, chồng cũ, vợ cũ

Lê Lộc, Duy Phước bị chỉ trích vì không giúp đỡ bố, Lê Giang cũng bị kéo vào.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời