Dispatch công khai tin nhắn của Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) và bạn gái cũ khi biết có thai, liệu có ‘rác rưởi’ như lời tố trước đó?

Trang Dispatch mới đây đã tiết lộ tình tiết mới liên quan đến ồn ào giữa Kim Seon Ho và bạn gái cũ của anh, cho thấy bản chất thực sự về mối quan hệ của họ.

Cách đây không lâu, trang Dispatch đã tiết lộ lịch sử hẹn hò giữa Kim Seon Ho và bạn gái cũ Choi Young Ah – người đã tố cáo nam diễn viên ép mình phá thai và lừa hứa cưới. Điều khiến nhiều người bất ngờ là thông tin phía Dispatch đăng tải hoàn toàn khác với câu chuyện tố bạn trai của Choi Young Ah – cựu MC dự báo thời tiết và là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội xứ Hàn.

Kim Seon Ho, sao hàn, scandal

Vụ scandal của Kim Seon Ho có thêm tình tiết mới gây chú ý.

Và mới đây, sáng ngày 1/11 (theo giờ địa phương), Dispatch đã tiết lộ thêm nhật ký trò chuyện trên ứng dụng KakaoTalk giữa nam diễn viên và bạn gái cũ. Đoạn tin nhắn này được cho là diễn ra vào ngày 24/7/2020, khi bạn gái cũ đến thăm OBGYN và thông báo việc cô có thai.

Cụ thể, Dispatch cho rằng những tuyên bố của bạn gái cũ về việc Kim Seon Ho không muốn có con, ép cô phá thai và dùng việc này để hứa cưới đã hoàn toàn không đúng. Trước đó, Choi Young Ah từng tiết lộ: “Tôi cũng giống như bao người mẹ, muốn sinh con cho người đàn ông tôi yêu. Và cũng giống như những người phụ nữ khác, tôi muốn người mình yêu đồng ý và chịu trách nhiệm với mẹ con tôi. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau trên Kakaotalk, anh ấy hành động như thể chúng tôi có thể công khai chuyện này, anh ấy thậm chí còn làm ra vẻ sẽ chịu trách nhiệm vậy. Nhưng khi chúng tôi gặp mặt nhau thì anh ấy lại hành xử hoàn toàn khác. Tôi có chụp lại cuộc nói chuyện với những lời “rác rưởi” mà mình nhận được”.

Kim Seon Ho, sao hàn, scandal

Theo những bức ảnh chụp màn hình do Dispatch thu được và công bố, bạn gái cũ đã liên lạc với Kim Seon Ho để thông báo về việc cô ấy có thai trong khi anh ấy đang quay phim “2 Days 1 Night”. Như đã đề cập trong bài đăng tố cáo ban đầu, Choi Young Ah lại là người chủ động đề cập đến việc các bác sĩ tư vấn cho cô về những rủi ro nếu bỏ cái thai.

Tuy nhiên, không giống như tuyên bố của bạn gái cũ, nam diễn viên Kim Seon Ho đã nhắn lại với sự động viên bạn gái, không hề muốn ủng hộ việc bỏ cái thai và cũng sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Trong nhật ký trò chuyện trên KakaoTalk tiết lộ rằng Kim Seon Ho thực sự đề nghị hai người kết hôn – điều này hoàn toàn trái ngược với những tuyên bố được đưa ra từ phía của bạn gái cũ. Ngay cả sau khi phá thai, Kim Seon Ho vẫn dành tình cảm cho bạn gái cũ, trái ngược với những gì cô đã buộc tội anh. Trong tin nhắn được gửi vào tháng 8/2020, anh đã trấn an Choi Young Ah hết lần này đến lần khác rằng anh coi cô như gia đình của mình. Thậm chí anh vẫn tặng hoa và túi hàng hiệu cho bạn gái Choi Young Ah khi cô khoe món quà trong tin nhắn.

Kim Seon Ho, sao hàn, scandal

Nhưng vào năm 2021, mối quan hệ của cả hai tan vỡ sau khi Kim Seon Ho phát hiện bạn gái lừa dối mình và vì cuộc sống cá nhân phức tạp của cô ấy. Dù Choi Young Ah đã xin lỗi và hứa sẽ thay đổi nhưng nam diễn viên vẫn khuyết chia tay vì mất niềm tin vào bạn gái. Dispatch đã trích dẫn chia sẻ từ một người bạn chung của cặp đôi. “Cô ấy không bao giờ chấp nhận chia tay. Cô ấy thậm chí còn cảnh báo rằng sẽ “hạ gục” Kim Seon Ho” và cô ấy đã cố gắng làm điều đó bằng việc tung tin sai về anh”.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời