Diva Hồng Nhung tiết lộ sự thay đổi của hai con khi 10 tuổi

Không chỉ cao lớn vượt trội mà hai con của Diva Hồng Nhung còn biết nói nhiều ngoại ngữ và đã có chính kiến riêng.

Diva Hồng Nhung là một trong bốn nữ ca sĩ được khán giả ưu ái phong tặng danh hiệu Diva của làng nhạc Việt, cùng Thanh Lam, Mỹ Linh và Hà Trần. Sở hữu giọng hát đầy nội lực, tinh tế, sáng và vang, tên tuổi của Hồng Nhung gắn liền với nhiều ca khúc nhạc nhẹ nổi tiếng như Họa mi hót trong mưa, Lắng nghe mùa xuân về, Hát với chú ve con, Đóa hoa vô thường… Ở tuổi 52, Diva Hồng Nhung đang có cuộc sống hạnh phúc bên hai con và bạn trai tại Pháp.

diva Hồng Nhung, hai con của Hồng Nhung, sao Việt

Diva Hồng Nhung hạnh phúc bên hai con và bạn trai.

Mới đây, Diva Hồng Nhung chia sẻ về hai con của mình là Tôm và Tép: “Đến thời con mình mới rõ thế nào là “lớn nhanh như thổi”. Không chỉ cao lớn vượt mẹ ở tuổi lên 10, các anh chị Tôm và Tép bắt đầu “thách thức” mẹ Bống với các chính kiến riêng, được bảo vệ bằng các lý luận rất chi là mạch lạc. Mẹ muốn chúng ta tranh luận bằng tiếng Việt cũng được, tiếng Anh cũng được, và giờ, bằng tiếng Pháp thì mẹ rõ là yếu hơn rồi…

Hình như chỉ còn một chủ đề về thiên nhiên là còn “xuôi chiều” cho hai thế hệ. Hè năm nay được khởi điểm bằng chuyến du ngoạn về với núi, với hồ, với những ngôi làng thanh bình ở châu Âu. Điểm đến đầu tiên: Munchen. Âm thanh duy nhất rộn rã từ sáng sớm là tiếng hót lảnh lót của rất nhiều loài chim Sau một nốt lặng dài vì đại dịch, thì đây là cách tuyệt vời nhất để vỗ về cho những tâm hồn thơ bé”.

diva Hồng Nhung, hai con của Hồng Nhung, sao Việt

Hai con của Diva Hồng Nhung năm nay đã 10 tuổi. Cả hai bé biết nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp.

Diva Hồng Nhung cho biết Tép – con gái của cô luôn giữ bản sắc riêng của mình là không thỏa hiệp. Trong khi đó, con trai của Hồng Nhung “có lúc điềm đạm, chín chắn như ông cụ non”.

diva Hồng Nhung, hai con của Hồng Nhung, sao Việt

diva Hồng Nhung, hai con của Hồng Nhung, sao Việt

Con gái của Hồng Nhung luôn có chính kiến riêng, không thỏa hiệp.

diva Hồng Nhung, hai con của Hồng Nhung, sao Việt

diva Hồng Nhung, hai con của Hồng Nhung, sao Việt

Con trai của Hồng Nhung “có lúc điềm đạm, chín chắn như ông cụ non”

Tôm và Tép là con của Diva Hồng Nhung và doanh nhân người Mỹ – Kevin Gilmore. Sau khi bố mẹ ly hôn, Tôm và Tép ở cùng mẹ. Dù bận rộn với công việc nhưng nữ ca sĩ luôn đồng hành cùng con trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn trai mới của Hồng Nhung cũng rất yêu mến hai con của bạn gái.

Thùy Dương (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời