Diva Mỹ Linh khoe thành tích của con trai bác sĩ khi thi nhảy: ‘Không tiếc cái công bố mẹ sớm hôm đưa đón suốt tuổi thơ!’

Con trai duy nhất của Mỹ Linh – Anh Duy không chỉ học giỏi mà còn có năng khiếu đặc biệt với bộ môn nhảy.

Mới đây, Anh Duy cùng nhóm nhảy của mình đã đoạt giải nhất trong một cuộc thi. Thành tích này của con trai, được Mỹ Linh tự hào khoe trên trang cá nhân: “Cho con trai con gái học nhảy, học đàn từ bé tí rất tốt nhé. Vừa không tốn tiền học thêm các môn ở trường, lại giúp con thoả mãn đam mê, đưa đuọc con đến vói môi trường lành và thiện.

Nhìn ảnh các con mà thấy không tiếc cái công bố mẹ sớm hôm đưa đón suốt tuổi thơ chúng nó. Ảnh: Đội nhảy K pop của Duy giành giải nhất và giành vé sang Hàn thi đấu Chung kết”.

Mỹ Linh, con trai Mỹ Linh, Anh Duy, sao việt

Đội nhảy của con trai Mỹ Linh giành giải nhất một cuộc thi.

Bên dưới bài đăng của Mỹ Linh, rất nhiều fan chúc mừng Anh Duy: “Thật tuyệt vời. Chúc mừng con và gia đình ca sĩ Mỹ Linh”, “Tố chất con nhà nòi thì có làm bác sĩ vẫn có chất nghệ sĩ, bạn ấy giỏi quá”, “Anh ấy sinh ra để nhảy múa mà bố mẹ lại bắt đi làm bác sĩ”, “Bác sĩ tương lai xịn quá chị ơi. Thế này thì có mà vỡ tim bao em”…

Mỹ Linh, con trai Mỹ Linh, Anh Duy, sao việt

Sau hai năm rưỡi xa cách vì ảnh hưởng của dịch, đến cách đây không lâu vợ chồng Mỹ Linh mới được gặp con trai.

Mỹ Linh, con trai Mỹ Linh, Anh Duy, sao việt

Mỹ Linh, con trai Mỹ Linh, Anh Duy, sao việt

Con trai điển trai học giỏi lại nhảy đẹp của Mỹ Linh hiếm khi lên sóng.

Được biết, Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân có ba người con. Trong đó, Anna Trương (con riêng của nhạc sĩ Anh Quân) vừa mới kết hôn với chồng Tây cách đây không lâu. Cô út Mỹ Anh nối nghiệp mẹ và đang tạo dựng được dấu ấn riêng. Con trai duy nhất của Mỹ Linh – Anh Duy đang theo học ngành Bác sĩ Y khoa, trường ĐH Melbourne, Australia. Được biết, ĐH Melbounre là ngôi trường đào tạo ngành Y tốt nhất nước Úc và đứng thứ 21 trên thế giới, hằng năm trường dành rất ít chỉ tiêu cho ngành Bác sĩ Y khoa. Do vậy để trúng tuyển, con trai Mỹ Linh phải có thành tích rất xuất sắc.

Dù không theo ca hát như nghiệp ca hát như mẹ, Anh Duy lại rất có năng khiếu ở bộ môn nhảy, chơi piano và từng tham gia một nhóm nhảy để biểu diễn ở trường.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời