Đỗ Khánh Vân ‘Mắt biếc’ ngầm đáp trả sau khi bị soi vòng eo ‘bánh mì’

Từng bị soi vòng hai to bất thường nhưng đến hiện tại, Đỗ Khánh Vân đã khắc phục được nhược điểm này.

Ngoài việc phải nhận những bình luận trái chiều về cách hành xử khi tham gia gameshow, hay nghi vấn tình ái, Đỗ Khánh Vân còn bị anti-fan soi nhan sắc. Cụ thể, sở hữu gương mặt đáng yêu nhưng nữ diễn viên “Mắt biếc” bị chê vòng hai “bánh mì”. Không ít khoảnh khắc tự đăng hoặc chụp lại, Khánh Vân để lộ vòng eo kém thon gọn.

Dường như cũng chú ý đến nhược điểm này nên quãng thời gian qua, Khánh Vân đã nỗ lực tập tành. Minh chứng là mới đây cô nàng đã đăng đàn ngầm đáp trả những ý kiến chê bai. Khánh Vân chụp cận cảnh vòng eo có cắm cọ vẽ. Trong ảnh, có thể thấy rõ “bé mỡ” ở bụng nữ diễn viên đã biến mất, thay vào đó và vòng hai nhỏ xíu.

Khánh Vân, diễn viên Khánh Vân, thanh niên

Khánh Vân khoe eo nhỏ xíu sau khi bị chê.

Khánh Vân, diễn viên Khánh Vân, thanh niên

Khánh Vân, diễn viên Khánh Vân, thanh niên

Trước đây, không ít lần cô nàng bị soi số đo vòng hai to bất thường.

Nổi lên và được yêu mến sau thành công của phim “Mắt biếc”, nhưng sau đó dân mạng đảo chiều quay sang ghét Khánh Vân. Lý do là bởi tính cách “công chúa” khi tham gia chương trình “Sao nhập ngũ”.

Sau đó, Khánh Vân lại bị bạn gái Phát La đăng bài tố cô nhắn tin “nhõng nhẽo” với bạn trai của mình. Dù đã lên tiếng giải thích chỉ là hiểu nhầm và Phát La cũng bênh vực, nhưng lùm xùm này tiếp tục làm hình ảnh của Khánh Vân xấu đi.

Khép lại chương trình, nhất cử nhất động của Khánh Vân cũng bị săm soi. Cách đây không lâu, cô nàng bị trách khi tạo dáng ở bia mộ của người thân quá cố.

Khánh Vân, diễn viên Khánh Vân, thanh niên

Khánh Vân vướng không ít thị phi trong quãng thời gian qua.

Thiên Thanh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời