Đỗ Thị Hà bất ngờ được chuyên trang sắc đẹp Sash Factor dự đoán sẽ đăng quang tại Miss World 2021

Vị trí của Đỗ Thị Hà trên bảng xếp hạng mới nhất của Sash Factor đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Sau khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà vinh dự được đơn vị nắm giữ bản quyền giao trọng trách đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss World 2021 – đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới. Sau gần 1 năm kể từ ngày đăng quang, Đỗ Thị Hà liên tục cập nhật những hoạt động tập luyện cũng như thay đổi phong cách để hoàn thiện bản thân trước ngày lên đường.

Cho đến mới đây, chuyên trang sắc đẹp Sash Factor bất ngờ tung ra bảng dự đoán mới nhất về vị trí của các đại diện tham dự Miss World. Đáng chú ý, Đỗ Thị Hà lại được đánh giá rất cao và đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng, đồng nghĩa với việc sẽ đăng quang và trở thành Hoa hậu. Trước đó, cô được chuyên trang này xếp ở vị trí thứ 13. Thông tin trên hiện gây bão trên các diễn đàn sắc đẹp. Đây cũng là một tín hiệu đáng mừng cho người hâm mộ và cả Đỗ Thị Hà.

đỗ thị hà, sao việt

Đỗ Thị Hà được dự đoán sẽ đăng quang tại Miss World

Với nhan sắc ngày càng thăng hạng, body chuẩn chỉnh, trình độ tiếng Anh cải thiện qua từng ngày cùng nhiều tiêu chí phù hợp khác, cộng đồng fan sắc đẹp đều tin rằng Đỗ Thị Hà sẽ làm nên chuyện tại Miss World 2021 và đem vinh quang về cho đất nước.

đỗ thị hà, sao việt

Đỗ Thị Hà được nhiều chuyên trang sắc đẹp đánh giá cao

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời