Đỗ Thị Hà bất ngờ xuất hiện trên trang chủ Miss World, fan sắc đẹp vui mừng hết cỡ

Hình ảnh mới nhất của Đỗ Thị Hà trên trang chủ Miss World đang nhận được nhiều sự chú ý.

Đỗ Thị Hà hiện là một trong những đại diện được đông đảo khán giả quan tâm. Có thể thấy, dù chỉ vừa đặt chân đến Puerto Rico không bao lâu nhưng cô nàng đã nhanh chóng hòa nhập với không khí nơi đây và thân thiết với các thí sinh khác. Bên cạnh đó, qua những màn thể hiện khá tốt của mình, nàng Hậu đang được đánh giá là một đối thủ khá nặng ký của dàn thí sinh Miss World năm nay.

Đáng chú ý, sau khi thành công ở phần thi tài năng và lọt vào Bán kết, mới đây, trang chủ của Miss World bất ngờ đăng tải hình ảnh Đỗ Thị Hà, đại diện Việt Nam lại còn xuất hiện ở ngay bức ảnh đầu tiên. Trong ảnh, nàng Hậu diện váy mang hoạ tiết cồng chiêng Tây Nguyên, nở nụ cười tươi hết nấc tạo ấn tượng với khán giả trong nước cũng như quốc tế.

đỗ thị hà, sao việt, miss world

Đỗ Thị Hà khoe nhan sắc tươi tắn bên dàn thí sinh Miss World

Ngay lập tức, bức ảnh này đã được cộng đồng fan sắc đẹp chia sẻ rầm rộ. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều khán giả quốc tế khen ngợi nhan sắc xinh đẹp và vẻ ngoài tươi tắn của Đỗ Thị Hà. Ở thời điểm hiện tại, ai nấy đều mong nàng Hậu sẽ cố gắng hết sức để có thể lọt Top, hoặc hơn nữa là mang vinh quang về cho nước nhà.

đỗ thị hà, sao việt, miss world

đỗ thị hà, sao việt, miss world

Nhan sắc đại diện Việt Nam được đánh giá khá cao

đỗ thị hà, sao việt, miss world

Dân tình đang hi vọng cô nàng sẽ lập nên kì tích và mang vinh quang về cho đất nước

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời