Doãn Quốc Đam liên tục đóng phim truyền hình lên sóng giờ vàng: Liệu có nhàm chán?

Sau ‘Đấu trí’, Doãn Quốc Đam xác nhận tiếp tục góp mặt vào một dự án phim truyền hình mới của VFC.

Có thể nói diễn viên năng suất nhất của VFC cho đến thời điểm này không ai qua được Doãn Quốc Đam. Khi “Thương ngày nắng về” vừa đóng máy được vài ngày, nam diễn viên lại chuẩn bị xuất hiện trong phim đề tài chính luận “Đấu trí” với vai Tuấn “nháy” – Giám đốc công ty Khải Tuấn chuyên cung cấp kit test cho cả nước.

Mới nhất, Doãn Quốc Đam gây bất ngờ khi thông báo anh sẽ tham gia một bộ phim mới của VFC mang tên “Người vợ tốt”. “Xin chào! Anh là Cường” – nam diễn viên 33 tuổi viết.

Doãn quốc đam,thương ngày nắng về,đấu trí,phim việt

Doãn Quốc Đam có tần suất xuất hiện dày đặc trên sóng giờ vàng VTV

Trong vòng vài năm trở lại đây, nam diễn viên liên tiếp góp mặt trong nhiều dự án của VFC như “Hương vị tình thân”, “Hướng dương ngược nắng”, “Hồ sơ cá sấu”, “Phố trong làng”,… Anh nhận được nhiều lời khen của khán giả vì diễn xuất linh hoạt, không bị bó buộc vào một dạng vai và sẵn sàng thay đổi bản thân để hóa thân vào nhân vật một cách tốt nhất.

Điển hình như vai Mến phim “Phố trong làng”, Doãn Quốc Đam chấp nhận cạo trọc đầu để diễn tả một “Chí phèo” thời hiện đại. Thời điểm ấy, anh cũng đang ghi hình song song cho phim “Thương ngày nắng về” và phải đội tóc giả để vào vai anh chàng lãng tử Đông Phong.

Doãn quốc đam,thương ngày nắng về,đấu trí,phim việt

Tạo hình của Doãn Quốc Đam trong “Đấu trí”

Doãn quốc đam,thương ngày nắng về,đấu trí,phim việt

Và đây là nhân vật mới nhất của nam diễn viên 33 tuổi trong dự án mang tên “Người vợ tốt”

Với các diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc hay Trung Quốc, họ thường nhận một phim truyền hình mỗi năm, và sẽ có khoảng thời gian nghỉ ngơi khá dài trước khi bắt tay vào dự án mới. Việc này sẽ giúp họ có quãng nghỉ để phục hồi sức khỏe, tinh thần chuẩn bị cho vai diễn mới, đồng thời cũng tạo sự tò mò nhất định cho khán giả.

Ngay cả các diễn viên thuộc “vũ trụ phim VTV” cũng có nhiều người tự cho mình vài tháng, thậm chí đến cả năm để nghỉ ngơi chứ không vội nhận phim mới liên tục. Như Mạnh Trường, Phương Oanh dù “Hương vị tình thân” kết thúc đã hơn nửa năm nhưng vẫn chưa hề tham gia dự án mới cho dù khán giả rất mong hai người trở lại màn ảnh nhỏ.

Doãn quốc đam,thương ngày nắng về,đấu trí,phim việt

Doãn quốc đam,thương ngày nắng về,đấu trí,phim việt

Doãn quốc đam,thương ngày nắng về,đấu trí,phim việt

Vì xuất hiện quá nhiều, Doãn Quốc Đam đang tạo nên sự nhàm chán cho khán giả truyền hình?

Rõ ràng là Doãn Quốc Đam rất chăm chỉ, dường như không hề nghỉ ngơi trong hơn một năm qua. Chưa kể các vai diễn mà anh thể hiện có tạo hình, tính cách và số phận hoàn toàn khác biệt chứ không hề trùng lặp. Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn cho rằng nam diễn viên đang vắt kiệt chính mình khi đóng hai phim cùng một lúc, thể hiện hai nhân vật cùng một thời điểm nên có thể sẽ không thể dồn toàn tâm toàn ý cho một vai nhất định.

Chính vì thế mà nhiều người yêu mến Doãn Quốc Đam cho rằng, sau những dự án sắp tới, nam diễn viên nên nghỉ ngơi một thời gian, vừa để lấy lại cảm hứng sáng tạo vừa để khán giả thấy hào hứng khi anh quay trở lại màn ảnh nhỏ.

Hoàng Mai (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời