Đoan Trang chia sẻ về cuộc sống mới sau 1 tháng sang Singapore, gây chú ý ở chi tiết 200 thùng đồ vẫn ngoài cảng

Nữ ca sĩ Đoan Trang định không tìm nhà mà ở khách sạn nhưng nhớ ra mình còn 200 thùng đồ vẫn để ngoài cảng.

Cách đây 1 tháng, Đoan Trang đã rời Việt Nam để sang Singapore sinh sống. “Thỏi socola biết hát” sang đất nước mới định cư để thuận lợi hơn cho công việc của chồng và con gái cũng có cơ hội học tập tốt hơn.

Sang Singapore đúng đợt dịch nên gia đình ca sĩ Đoan Trang đã được đi cách ly tập trung theo đúng quy định. Sau khi vượt qua đợt test Covid-19 cuối cùng, Đoan Trang và gia đình đã được ra ngoài. Ở nơi ở mới, Đoan Trang dành phần lớn thời gian để nấu ăn, vun vén gia đình. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng được gặp gỡ một số người bạn cũ, trong đó có Bằng Lăng.

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao việt

Đoan Trang sang Singapore định cư đã được 1 tháng.

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao việt

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao việt

Tại đây, nữ ca sĩ có cuộc sống rất thoải mái.

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao việt

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao việt

Đoan Trang gặp gỡ bạn thân Bằng Lăng.

Tâm sự về cuộc sống sau 1 tháng sang Singapore, Đoan Trang viết: Kỉ niệm đúng 1 tháng rời Sài Gòn sang Singapore. Sau ngày hoàn tất cách ly, cả nhà dời sang ở Serviced Suite tại một khách sạn trung tâm. Nó như một căn hộ nhỏ gồm 1 phòng ngủ khá rộng rãi, 1 phòng phụ be bé cho Sol, 1 toilet, 1 phòng khách nhỏ xinh có chiếc sofa vừa đủ thư giãn ngắm hoàng hôn, 1 chiếc bếp gọn gàng đầy đủ đồ chơi không thiếu gì… Cùng 1 bộ ghế bàn ăn dư cho 3 người.

Mỗi ngày đều có đội vệ sinh đến quét dọn, mình chỉ cần nấu ăn… Thấy tình hình cũng khá tiện và dễ chịu, mình nói với ông chồng rằng hay là chúng mình ở đây đi cho gọn, chứ tìm nhà mấy phòng này nọ kia làm chi cho mệt?

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao việt

Đoan Trang định không tìm nhà mà ở khách sạn nhưng nhớ ra mình còn 200 thùng đồ vẫn để ngoài cảng.

Ông ấy nhìn mình cười rồi nói “Em quên là em đang còn gần 200 cái thùng chờ em ở ngoài cảng kìa”.

Trời ơi, tôi quên là tôi đã dọn cả cái Sài Gòn sang đây. Ui cha, vậy là phải thêm một chặng dọn vô nhà mới, unpack gần 200 cái thùng khổng lồ, sắp xếp cho nó đàng quàng đâu ra đó, thì mới chính thức trở thành công dân Singapore, đạp xe trên phố ngắm công viên cây cỏ…”.

Đoan Trang, cuộc sống Đoan Trang, sao việt

Bên dưới nhiều sao Việt để lại lời hỏi thăm, động viên Đoan Trang, trong đó có Hồng Ngọc: “Dọn nhà cũng cực, nhưng đến chỗ mới lạ cũng vui vui, mà chán nhất là lúc sắp xếp đồ ra, thậm chí dọn mấy năm rồi mà đống đồ vẫn còn trong một số thùng”…

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời