Đổi 5 đời vợ trong 10 năm, được mệnh danh là ‘MC cặn bã nhất’, người vợ hiện tại đã quá quen thuộc với khán giả

Nghe nói có người từng hỏi rằng anh cảm thấy như thế nào về kinh nghiệm hôn nhân của mình. Nhưng người đàn ông này chỉ nói rằng anh đã trải qua hai lần thất bại trong hôn nhân, điều này khiến nhiều cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên.

Chắc hẳn trong suy nghĩ của nhiều người, một số người dẫn chương trình CCTV luôn cho họ ấn tượng là nghiêm khắc và khôn ngoan, tất nhiên khi đã trở thành MC, bạn phải chấp nhận nhiều giới hạn. Và chính một vị trí như vậy, chuyện hôn nhân và tình yêu của họ thường được mọi người bàn tán, một trong những người dẫn chương trình đó là Dương Liễu, năm nay 54 tuổi. Dương Liễu tốt nghiệp khoa Phát thanh của Học viện Phát thanh Truyền hình Bắc Kinh, sau khi tốt nghiệp anh trực tiếp đến CCTV làm việc, và từng làm việc trong “Tân Văn Liên Bố”.

Dương Liễu, MC CCTV, sao Hoa ngữ

Dương Liễu, MC CCTV, sao Hoa ngữ

Dương Liễu, MC CCTV, sao Hoa ngữ

Dương Liễu, MC CCTV, sao Hoa ngữ

Đổi 5 đời vợ trong 10 năm, được mệnh danh là “MC cặn bã nhất”, người hiện tại đã quá quen thuộc với mọi người.

Vốn dĩ vị trí này rất có triển vọng, nhưng không ngờ Dương Liễu lại phải ra đi vì nhiều lý do. Dương Liễu trải qua 5 lần kết hôn nên bị nhiều người gọi là “MC cặn bã nhất”. Điều này có lẽ nằm ngoài dự đoán của nhiều người. Là một người dẫn chương trình CCTV nhưng cuộc sống tình cảm của anh lại hỗn loạn.

Trước hết, người vợ đầu tiên của Dương Liễu được cho là bạn cùng lớp đại học. Cả hai đã nói chuyện với nhau một thời gian dài trước khi kết hôn, nhưng nó đã kết thúc bằng việc ly hôn ngay sau đó. Tiếp theo, người vợ thứ hai của Dương Liễu do Triệu Trung Tường giới thiệu, cả hai đã kết hôn nhưng vẫn không được lâu dài.

Còn người vợ thứ ba của Dương Liễu lại không phù hợp với một diễn viên trong làng giải trí, có thể do công việc khác biệt, ít tụ tập, sau đó họ ly thân rồi vẫn chọn ly hôn. Khi người vợ thứ tư của Dương Liễu là Trần Na xuất hiện, được cư dân mạng tỏ ra rất lạc quan, trông hai người có vẻ xứng đôi vừa lứa, nhưng không ngờ cuối cùng họ vẫn không ở bên nhau dài lâu.

Dương Liễu, MC CCTV, sao Hoa ngữ

Hiện tại, Dương Liễu đã kết hôn với người vợ thứ 5 là Hà Huy. Hà Huy, sinh năm 1977 tại Hán Trung, tỉnh Thiểm Tây, là một ca sĩ nhạc cổ điển Trung Quốc. Cô từng là phó giáo sư của Đại học Dân tộc của Trung Quốc. Hà Huy kém Dương Liễu 10 tuổi, nhưng bất chấp điều này, tuổi tác dường như không phải là vấn đề đối với tình yêu. Vì vậy, cho đến bây giờ, cô vẫn sống hạnh phúc với Dương Liễu.

Dương Liễu, MC CCTV, sao Hoa ngữ

Nghe nói có người từng hỏi Dương Liễu rằng anh cảm thấy như thế nào về kinh nghiệm hôn nhân của mình. Nhưng Dương Liễu chỉ nói rằng anh đã trải qua hai lần thất bại trong hôn nhân, điều này khiến nhiều cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên, chẳng lẽ những người còn lại không phải là vợ cũ sao? Chẳng trách nhiều người cho rằng Dương Liễu là “MC xấu xa nhất” đã thay tới 5 đời vợ trong 10 năm nhưng không chịu thừa nhận.

Maii (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời