Đòi tạm hoãn vụ việc giành quyền nuôi con không thành, Trịnh Sảng lại bị nhà sản xuất phim khởi kiện

Trước lùm xùm vụ kiện Trương Hằng vay nợ, Trịnh Sảng gửi đơn yêu cầu tạm hoãn phiên tòa xét xử quyền nuôi con nhưng bị từ chối. Đúng lúc này, công ty sản xuất phim “Người tình phỉ thúy” đã kiện cô vì vi phạm hợp đồng do scandal.

Truyền thông Trung Quốc mới đây đưa tin, đại diện công ty Hải Ninh Đông Khai và Trịnh Sảng sẽ ra tòa vào ngày 23/3 để giải quyết tranh chấp sau khi “Người tình phỉ thúy” không thể ra mắt, do cô vướng scandal.

Bộ phim này do Trịnh Sảng và sao nam Hàn Quốc – Lee Jong Suk đóng chính. Bộ phim được quay xong năm 2016 nhưng vì một số lý do mà chưa thể phát sóng. Một số nguồn tin nói phim nhiều khả năng chiếu trong năm nay song tiếp tục hoãn vì Trịnh Sảng bị cấm sóng.

Trịnh Sảng và Trương Hằng, Trịnh Sảng, scandal, sao Hoa ngữ

Trịnh Sảng và sao nam Hàn Quốc – Lee Jong Suk đóng chung phim “Người tình phỉ thúy”.

Hiện tại, Trịnh Sảng có thể nói là rơi vào tình trạng tuyệt vọng. Ngoài vụ kiện đòi quyền nuôi con thì việc khởi tố tranh chấp khoản vay 20 triệu tệ với Trương Hằng sẽ ra tòa vào tháng 3. Như vậy, Trịnh Sảng sẽ ra tòa với tư cách bị đơn, liên quan đến các dịch vụ theo hợp đồng từ phía công ty sản xuất phim. Trong khi phiên tòa về đòi nợ Trương Hằng, cô lại là nguyên đơn.

Vào ngày 22 tháng 3, vụ án quyền nuôi con giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng cũng chính thức được mở. Trước đó, nữ diễn viên từng đề nghị hoãn phiên xử ở Mỹ sang tháng 7 song bị tòa bác bỏ.

Ngày 24/2, trên trang cá nhân, Trương Hằng tiết lộ đã gia hạn được visa để lưu lại Mỹ, và còn nói rằng việc Trịnh Sảng bị tòa từ chối đề nghị hoãn phiên xử là đúng đắn. Tuy nhiên, ngay sau đó anh đã xóa bài đăng này.

Trịnh Sảng và Trương Hằng, Trịnh Sảng, scandal, sao Hoa ngữ

Một số chuyên gia luật nhận định phần thắng hiện đang nghiêng về phía Trương Hằng. Bạn trai cũ của Trịnh Sảng đưa ra nhiều chứng cứ có lợi, bao gồm việc một mình chăm sóc con tại Mỹ. Trong khi đó, Trịnh Sảng không nuôi, không gửi chi phí nuôi con và không quan tâm đến hai bé khiến cô khó có thể được tòa chấp nhận.

Việc Trịnh Sảng yêu cầu hoãn phiên xét xử đến tháng 7 cũng khiến cô nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Một số bình luận rằng nữ diễn viên ích kỷ, không nghĩ đến 2 con của mình khi các bé hiện vẫn còn kẹt lại ở Mỹ.

Hoàng Anh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời