Đón vợ ở sân bay sau thời gian dài xa cách, Quý Bình lãng mạn đẩy xe cho bà xã doanh nhân

Quý Bình mang hoa và quà ra sân sân bay đón bà xã sau nhiều tháng xa cách vì cô mắc kẹt ở Phú Quốc.

Nhiều tháng qua, bà xã của diễn viên Quý Bình là doanh nhân Ngọc Tiền đi công tác và bị mắc kẹt lại ở Phú Quốc. Để mừng sinh nhật bà xã, Quý Bình âm thầm chuẩn bị một đoạn clip thể hiện nhạc phẩm Nợ nhau cả một đời. Không chỉ khoe giọng hát truyền cảm, nam diễn viên còn lồng ghép những khoảnh khắc tình tứ của họ trong khoảng bốn năm bên nhau. Đến sinh nhật, anh gọi video call và tặng món quà này khiến Ngọc Tiền bất ngờ, hạnh phúc.

Mãi đến hôm nay (9/10), Quý Bình và vợ mới gặp lại nhau sau thời gian dài xã cách. Trên trang cá nhân của doanh nhân Ngọc Tiền đã chia sẻ dòng trạng thái hạnh phúc ngày đoàn tụ khi được chồng đích thân ra sân bay đón mình: “9/10/2018 – 9/10/2021. Tôi thầm biết ơn Trời Phật đã ban cho chúng tôi những ân sủng, may mắn. Điều kỳ diệu như một đặc cách, “hồng ân”. Yêu lắm cuộc đời này. Cảm ơn người đàn ông má lún đồng tiền của tôi!”

Đính kèm là đoạn clip Quý Bình khoe vẻ điển trai lãng tử cùng kín đen cực ngầu đang nhiệt tình đẩy bà xã ngồi trên xe hành lí. Anh mua cả hoa và quà mừng ngày gặp lại vợ. Anh hài hước đùa rằng: “Heo chồng đẩy heo vợ đi”. Nhìn nụ cười rạng ngời của bà xã nam diên viên cũng đủ hiểu cô mát lòng mát dạ cỡ nào khi được chồng chiều chuộng hết nấc như thế dù là ở chốn đông người như sân bay.

diễn viên Quý Bình, sao Việt

diễn viên Quý Bình, sao Việt

diễn viên Quý Bình, sao Việt

Bà xã Quý Bình hạnh phúc khoe ông xã đẩy xe cho mình cực lãng mạn

diễn viên Quý Bình, sao Việt

Quý Bình mang hoa và quà ra sân bay đón vợ sau nhiều tháng xa cách

Quý Bình quen bà xã Ngọc Tiền năm 2017, trong một dịp anh biểu diễn tại sự kiện do công ty vợ tổ chức. Lần đầu gặp nhau qua công việc, Ngọc Tiền ấn tượng chồng ở sự giản dị, giọng hát hay và chưa từng nghĩ hai người sẽ yêu nhau. Nhưng cơ duyên đưa đẩy, họ có dịp nói chuyện nhiều hơn, phát hiện cùng quê Hóc Môn (TP HCM) rồi nảy sinh tình cảm. Tháng 12/2020, cả hai tổ chức đám cưới, về chung nhà. Sau hôn lễ, họ tập trung công việc kinh doanh lẫn nghệ thuật. Đôi vợ chồng cũng không áp lực chuyện con cái và xem đó là duyên số.

Bảo Quỳnh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời