Động thái của Hằng Túi giữa tin đồn rạn nứt với chồng kiến trúc sư

Trước tin đồn đang lan truyền, Hằng Túi không lên tiếng mà vẫn bình thản với công việc và cuộc sống thường ngày.

Trên trang cá nhân mới đây, Hằng Túi dí dỏm chia sẻ: “Em biết công việc của em là bán hàng nên thường xuyên post bài, khiến nhiều anh chị em thấy nhàm chán và mệt mỏi, nhưng em chỉ muốn anh chị em hiểu 1 điều rằng em… còn lâu mới mệt”.

Ngoài ra, hot mom còn tiết lộ đang rất hào hứng chờ đến ngày nhận xế cưng mình đã đặt mua. Có thể thấy cô nàng chẳng mấy bận tâm về tin đồn rạn nứt với chồng đang được lan truyền.

Hằng Túi, Hằng Túi ly hôn, giới trẻ

Hằng Túi chẳng hề bận tâm tới tin đồn đang rạn nứt.

Hằng Túi, Hằng Túi ly hôn, giới trẻ

Hằng Túi, Hằng Túi ly hôn, giới trẻ

Hot mom khoe màu mà chiếc xe mình đã đặt hàng nhưng chưa về tay.

Hằng Túi là một hot mom nổi tiếng trên mạng xã hội. Cô từng kết hôn với Đăng Nguyên (em trai Đăng Khôi) nhưng đổ vỡ. Sau đó, Hằng Túi lập gia đình mới với kiến trúc sư điển trai Tiến Dũng. Gần đây, rộ tin đồn vợ chồng Hằng Túi rạn nứt khi cặp đôi không đăng ảnh chụp chung hay nhắc đến chồng. Kiến trúc sư Tiến Dũng hiện tại cũng đã chuyển sang chế độ “Độc thân”. Cả 2 vợ chồng vẫn đăng ảnh chụp cùng các con nhưng không hề xuất hiện cạnh nhau. Những bài viết cũ Hằng Túi từng tag tên chồng cũng không còn thấy hiển thị.

Hằng Túi, Hằng Túi ly hôn, giới trẻ

Chồng Hằng Túi cũng không còn chụp chung với vợ.

Tuy nhiên theo nguồn tin được biết vì lý do công việc nên hai vợ chồng Hằng Túi hạn chế nhắc đến nhau trên mạng xã hội. Còn thực tế gia đình ngoài đời vẫn êm ấm, hạnh phúc.

Hằng Túi, Hằng Túi ly hôn, giới trẻ

Vợ chồng Hằng Túi bên các con.

Tường San (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời