Xâu chuỗi động thái mới nhất của Trịnh Sảng, phải chăng đang kiếm đường quay lại showbiz?

Dù đã bị phong sát toàn diện nhưng động thái mới nhất của Trịnh Sảng khiến nhiều người tin rằng cô vẫn chưa từ bỏ hy vọng quay lại showbiz.

Trịnh Sảng đã chính thức bị loại khỏi showbiz sau khi bị giới chức trong ngành điểm mặt chỉ tên cấm sóng toàn diện. Tuy vậy, nữ diễn viên vẫn có những động thái khiến nhiều người không khỏi nghi vấn cô đang dự định cho một cú xoay người ngoạn mục.

trịnh sảng, trịnh sảng scandal, trịnh sảng trương hằng

Những động thái mới nhất của Trịnh Sảng khiến nhiều người dự đoán cô vẫn đang nuôi ý định trở lại showbiz

Avatar được cho là kế hoạch về kênh kiếm tiền mới

Cụ thể, ngày 3/2, mạng xã hội xôn xao khi Trịnh Sảng bất ngờ thay ảnh đại diện Weibo bằng một hình ảnh khó hiểu.

Ban đầu, Trịnh Sảng để avatar là hình ôm chú chó nhỏ, tuy nhiên giờ đây tấm hình đại diện của cô nàng lại là hình ảnh chụp những dòng chữ khó hiểu và khó đọc, kèm thêm nhiều con số chưa có ai lý giải nổi.

trịnh sảng, trịnh sảng scandal, trịnh sảng trương hằng

Bức hình đại diện cũ và mới của Trịnh Sảng

Tuy hình ảnh đủ nét để có thể đọc được nhưng nhiều người vẫn không hiểu nổi ý nghĩa của nội dung trên tấm bảng. Một bộ phận cư dân mạng dự đoán đây là bảng kế hoạch cho kênh livestream mới của Trịnh Sảng, bởi hiện tại con đường khả dĩ nhất dành cho cô là trở thành một hot girl mạng kiếm tiền nhờ livestream bán hàng.

Đáng chú ý là chỉ một lúc sau, Trịnh Sảng tiếp tục thay đổi avatar khác là hình mặt trời mọc. Một vài bình luận cho hay, có lẽ nữ diễn viên đang muốn truyền tải thông điệp: “Sau cơn mưa trời lại sáng”, “Một ngày mới lại đến, tương ứng với một khởi đầu mới rạng rỡ hơn”.

trịnh sảng, trịnh sảng scandal, trịnh sảng trương hằng

Đồng thời, studio quản lý của Trịnh Sảng cũng “nối gót” nữ diễn viên khi thay ảnh đại diện mới cũng là một bầu trời rực rỡ, sáng sủa.

trịnh sảng, trịnh sảng scandal, trịnh sảng trương hằng

Các bài báo thu về sự thương cảm

Đến ngày 4/2, trang QQ đăng tải về một nguồn thạo tin trong làng giải trí Hoa ngữ tiết lộ rằng gần đây, Trịnh Sảng đã thực hiện một cuộc gọi video để trò chuyện cùng hai con ở bên Mỹ.

trịnh sảng, trịnh sảng scandal, trịnh sảng trương hằng

Theo đó, ngay khi cuộc gọi được kết nối, câu nói đầu tiên của Trịnh Sảng là “Mẹ xin lỗi”. Tiếp đó, nữ diễn viên liên tục khóc lóc khi nói chuyện cùng các con. Cũng theo nguồn tin này, Trương Hằng không hề có mặt lúc Trịnh Sảng gọi điện video với các con. Điều này cho thấy, mối quan hệ giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng vẫn chưa được hòa giải.

Trước đó một thời gian, một số trang cũng đã đăng tải về việc Trịnh Sảng quá đau khổ nên quyết định quyên sinh. Tuy tin tức đã bị kết luận là tin giả, nhưng vẫn khiến một số người cho rằng Trịnh Sảng đang chịu dằn vặt tâm lý nặng nề.

Bất ngờ được phong làm Đại sứ pháp luật

Vào chiều ngày 4/2, hai tài khoản weibo là Tòa án Tế Nam và Tòa án cấp cao Trùng Khánh đã đăng bài viết thông báo Trịnh Sảng trở thành Đại sứ công ích thanh niên hành động, sẽ cùng mọi người tìm hiểu về luật bảo vệ môi trường và bắt đầu cuộc sống xanh.

Không chỉ thế, nội dung của bài còn có khẩu hiện như sau: “Bảo toàn hệ sinh thái, sáng tạo lối sống lành mạnh và đồng hành cùng pháp luật”.

Bài viết này được đăng tải ngay sau khi có tin đồn Trịnh Sảng liên hệ với Trương Hằng để thương lượng về quyền nuôi con, thậm chí khóc nức nở và nói lời xin lỗi hai con. Thông tin này khiến netizen hoang mang tột độ.

Sau đó không lâu, trang này đã buộc phải gỡ bài vì gặp phản ứng gay gắt của cư dân mạng.

trịnh sảng, trịnh sảng scandal, trịnh sảng trương hằng

Nhiều người cho rằng nhìn lại diễn biến truyền thông những ngày vừa qua, dường như phía Trịnh Sảng đang muốn định hướng dư luận về việc nữ diễn viên rất hối hận, đồng thời thăm dò phản ứng của công chúng nếu cô trở lại.

trịnh sảng, trịnh sảng scandal, trịnh sảng trương hằng

Tuy nhiên, đây chỉ là phỏng đoán của một bộ phận cư dân mạng. Trong khi đó, từ khóa về Trịnh Sảng vẫn bị cấm xuất hiện trên Top tìm kiếm, cho thấy giới chức trong ngành vẫn tỏ thái độ cứng rắn với sự xuất hiện của nữ diễn viên trước công chúng.

Minh Tâm (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời