Động thái đáng chú ý của Song Hye Kyo khi Song Joong Ki dính tin đồn hẹn hò bạn diễn trẻ ở Anh

Mỗi lần Song Joong Ki có tin tức gì đặc biệt, phía Song Hye Kyo đều được cho là có hành động nhằm chiếm sóng “đối phương”.

Vừa qua, một số hình ảnh hậu trường của Song Hye Kyo trong lúc ghi hình cho bộ phim “Now We’re Breaking Up” đã được đăng tải. Những tấm hình đen trắng cho thấy nữ diễn viên xinh đẹp địu cún cưng, đứng trước gương selfie. Ngoài ra cô còn vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm với các đồng nghiệp dễ thương.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Song Hye Kyo gây chú ý với loạt hình hậu trường trong lúc ghi hình cho phim mới.

Đây được cho là động thái đáng chú ý từ phía Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki dính phải tin đồn cùng bạn diễn Jeon Yeo Bin sang Anh hẹn hò. Hye Kyo cho thấy cô bình thản trước những thông tin liên quan đến chồng cũ. Tuy nhiên cô được cho là luôn cố tình ngoi lên mạng đúng lúc để hòng “chiếm sóng” của Song Joong Ki.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Nữ diễn viên này có hành động đáng chú ý ngay sau khi chồng cũ Song Joong Ki dính nghi vấn hẹn hò bạn diễn Jeon Yeo Bin tại Anh.

Trước đó Song Joong Ki gây xôn xao mạng xã hội vì liên tục có những cử chỉ, hành động ngọt ngào dành cho mỹ nhân trẻ tuổi Jeon Yeo Bin. Anh không ngại ngoái nhìn cô trên thảm đỏ LHP Quốc tế Busan dù đang sải bước với sao nữ khác.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Song Joong Ki được cho là đang bí mật qua lại với Jeon Yeo Bin.

Joong Ki thừa nhận vì lâu chưa gặp Yeo Bin nên lúc nghe thấy tên cô anh mới có phản ứng như vậy. Bản thân Song Joong Ki cho biết, anh và Jeon Yeo Bin thực sự tâm đầu ý hợp trong thời gian hợp tác chung ở phim “Vincenzo”. Cũng vì những chi tiết trên mà dân mạng thêm chắc chắn việc chồng cũ của Song Hye Kyo bí mật hẹn hò với Jeon Yeo Bin.

song hye kyo, song joong ki, sao hàn

Song Hye Kyo tình tứ với mỹ nam Jang Ki Yong ở “Now We’re Breaking Up”.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời