Động thái đáng chú ý của Song Hye Kyo trong ngày ‘tình cũ’ Hyun Bin lên xe hoa với Son Ye Jin

Dân mạng tò mò nữ diễn viên Song Hye Kyo có phản ứng ra sao khi người cũ của cô chính thức “về chung một nhà” với mỹ nhân được cho là đối thủ của cô.

Hôm nay (31/3), Hyun Bin và Son Ye Jin đã tổ chức đám cưới thế kỷ. Hôn lễ của hai người nhận được sự chú ý đặc biệt từ giới truyền thông cũng như người hâm mộ ở khắp nơi trên thế giới. Trong khi cặp đôi chính hạnh phúc viên mãn vào ngày trọng đại nhất cuộc đời thì một nhân vật cũng được dân mạng quan tâm không kém, đó chính là Song Hye Kyo.

song hye kyo, son ye jin, hyun bin, sao hàn

song hye kyo, son ye jin, hyun bin, sao hàn

Hyun Bin và Son Ye Jin tổ chức đám cưới thế kỷ.

Ai cũng biết trong quá khứ Hyun Bin từng có thời gian hẹn hò Song Hye Kyo. Việc tình cũ lên xe hoa với mỹ nhân được cho là “đối thủ” của mình, Hye Kyo tỏ ra khá bình thản. Mặc dù không ngoi lên mạng nhưng người trong ê-kíp của nữ diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” hé lộ việc cô đi quay và chụp quảng cáo vào ngày Hyun Bin lên xe hoa.

song hye kyo, son ye jin, hyun bin, sao hàn

song hye kyo, son ye jin, hyun bin, sao hàn

Song Hye Kyo bình thản đưa cún cưng tới địa điểm quay và chụp quảng cáo trong ngày tình cũ lên xe hoa.

Song Hye Kyo còn đưa cả chú cún cưng Ruby tới địa điểm ghi hình. Điều này cho thấy Hye Kyo chẳng mấy bận tâm đến chuyện người cũ kết hôn. Cô và Hyun Bin hoàn toàn không dính dáng gì đến nhau.

Trên thực tế thì chuyện tình cảm giữa Hyun Bin và Son Ye Jin có khá nhiều điểm tương đồng với chuyện tình một thời của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Họ đều nên duyên sau khi đóng chung phim. Năm 2017, đám cưới của Song Hye Kyo cũng từng làm chấn động làng giải trí trong và ngoài nước. Tuy nhiên chỉ chưa đầy 2 năm sau đó họ đã đứt gánh giữa đường. Song Hye Kyo quay trở lại cuộc sống độc thân và chưa hề công khai quan hệ mới nào hậu ly dị.

Nguyễn Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời