Động thái đầu tiên của Đan Trường sau khi vợ công khai ly hôn được 3 phút

Hành động của Đan Trường sau khi vợ chính thức tuyên bố ly hôn đã khiến nhiều người bất ngờ.

Vào sáng ngày, vợ Đan Trường gây bất ngờ khi xác nhận cả 2 đã ly hôn sau 8 năm chung sống hạnh phúc: “Đầu tiên, cho phép Thủy Tiên được gởi lời thăm hỏi đến mọi người. Phải nói năm 2021 là một năm có quá nhiều biến động và những sự việc xảy ra đã khiến chúng ta buộc phải thay đổi suy nghĩ và có cái nhìn khác đi về cuộc sống hiện tại. Thời điểm này, thật khó khăn khi phải đưa ra những quyết định quan trọng có thể làm thay đổi cuộc đời nhưng cuối cùng thì Tiên vẫn chọn cách sống thật với cảm xúc và tình trạng thực tế của gia đình mình. Vì vậy ngày hôm nay, xin cho phép Thủy Tiên được thông báo đến các Anh Chị Báo chí, bạn bè và các fans hâm mộ thân yêu về vấn đề ly hôn của Thủy Tiên và anh Đan Trường”.

Hành động của cô lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm của netizen. Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Đan Trường cũng chính thức lên tiếng về chuyện này. Theo đó, anh đã chia sẻ lại bài đăng của Thủy Tiên và viết: “Chúng tôi rất tiếc khi thông báo trong thời gian này. Mong mọi người hiểu”.

Đan Trường, vợ đan trường, đan trường ly hôn, sao việt

Động thái đầu tiên của Đan Trường sau khi vợ thông báo ly hôn

Thông báo đột ngột của vợ chồng Đan Trường – Thủy Tiên đã khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ nhưng cũng rất tiếc nuối. Bởi cả hai từng là một trong những cặp vợ chồng có tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ nhất nhì Vbiz.

Đan Trường, vợ đan trường, đan trường ly hôn, sao việt

Đan Trường và vợ từng có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời