Động thái đầu tiên của Erik và Emma Nhất Khanh sau khi phủ nhận thông tin hẹn hò

Cả Erik và Emma Nhất Khanh đều có hành động tương tự nhau sau tin đồn hẹn hò.

Vào ngày 22/12 vừa qua, trên trang cá nhân, Emma Nhất Khanh đã khiến cộng đồng mạng không khỏi phấn khích khi bất ngờ cập nhật trạng thái đang hẹn hò với Erik. Thế nhưng ai ngờ đâu chỉ chưa đầy 10 phút sau, cô nàng đã vội xóa đi và xác nhận đây chỉ là một màn trêu đùa không hơn không kém của 2 chị em. Màn “quay xe” đột ngột này lại một lần nữa làm sục sôi cõi mạng.

Cho đến tối ngày 23/12, cả 2 đã đồng loạt có động thái mới. Theo đó, trên trang cá nhân, Erik đã chia sẻ hình ảnh khoe ngoại hình bảnh bao, điển trai, kèm theo đó là dòng trạng thái “thả thính” dân tình: “Noel trời đổ đầy tuyết. Theo lý thuyết cậu phải tán tui”. Về phía “đàng gái”, Emma Nhất Khanh cũng có hành động tương tự. Cụ thể, cô nàng đã đăng tải loạt ảnh mới trong một sự kiện mình vừa tham dự. Trong ảnh, có thể thấy nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp và thần thái cuốn hút.

erik, emma nhất khanh, sao việt

erik, emma nhất khanh, sao việt

Erik và Emma Nhất Khanh đồng loạt có động thái mới sau khi phủ nhận chuyện yêu đương

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh của cả 2 đã thu hút đông đảo sự chú ý từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người cũng liên tục khen ngợi ngoại hình ấn tượng của cả Erik và Emma Nhất Khanh. Khách quan mà nói, nếu họ thực sự là một cặp, hẳn ai nấy đều rất vui mừng vì trông cả 2 quả thật rất “xứng đôi vừa lứa”.

erik, emma nhất khanh, sao việt

erik, emma nhất khanh, sao việt

Erik và Emma Nhất Khanh trông rất đẹp đôi

Anh Thư (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời