Động thái đầu tiên của Hoài Lâm sau khi vợ cũ công khai yêu Đạt G

Dường như chuyện ồn ào về mối quan hệ của vợ cũ và Đạt G không gây ảnh hưởng đến Hoài Lâm, nam ca sĩ vẫn giữ im lặng cũng như chỉ tập trung vào âm nhạc.

Vừa qua, “bùng binh” tình cảm “cơm thầy vợ bạn” của Đạt G và Cindy Lư bị phanh phui khiến khán giả được một phen “nổ tung” với hàng loạt lùm xùm diễn ra sau đó. Trước đó, Đạt G vốn là một đôi với Du Uyên còn Cindy Lư lại là vợ cũ của Hoài Lâm, người mà giọng ca Bánh mì không gọi là “thần tượng”. Suốt thời gian vợ cũ công khai yêu đương nam ca sĩ, con trai nuôi nghệ sĩ Hoài Linh hoàn toàn giữ im lặng trên mạng xã hội, không có phát ngôn nào liên quan trên báo chí.

Bảo Ngọc, Đạt G, Cindy Lư, Hoài Lâm

Đạt G và Cindy Lư xác nhận đang hẹn hò gây xôn xao cộng đồng mạng.

Mới nhất, trên trang cá nhân hay fanpage, Hoài Lâm không hề nhắc chuyện đời tư, thay vào đó, anh chỉ chia sẻ các thứ liên quan đến âm nhạc. Nói về sản phẩm vừa ra mắt, nam ca sĩ đã có dòng trạng thái khá buồn bã: “Giờ chỉ còn âm nhạc là nơi Lâm có thể bày tỏ được hết những tâm tư, cảm xúc của mình mà không phải bận tâm nhiều thứ”.

Bảo Ngọc, Đạt G, Cindy Lư, Hoài Lâm

Nam ca sĩ gửi gắm những tâm tư trong cuộc sống vào âm nhạc.

Bảo Ngọc, Đạt G, Cindy Lư, Hoài Lâm

Hoài Lâm vẫn sống kín tiếng và không có dấu hiệu trở lại với showbiz

Sau khi vướng nhiều lùm xùm, anh đã rút khỏi showbiz và sống kín tiếng hơn. Dù các ca khúc của giọng ca Buồn làm chi em ơi liên tục nhận được sự đón nhận của khán giả nhưng nam ca sĩ vẫn không có ý định xuất hiện tại các sân khấu.

Bảo Ngọc, Đạt G, Cindy Lư, Hoài Lâm

Hoài Lâm cũng hạn chế cập nhật cuộc sống thường nhật trên trang trang cá nhân.

Về phía Cindy Lư, sau khi công khai yêu Đạt G, cô đã đăng tải loạt ảnh bên hai cô công chúa nhỏ. Qua loạt ồn ào, em gái diễn viên hài Gia Bảo dường như không khoe bất kỳ hình ảnh nào bên bạn trai. Theo đó, người đẹp dành thời gian vui vẻ và chăm sóc các con.

Bảo Ngọc, Đạt G, Cindy Lư, Hoài Lâm

Bảo Ngọc, Đạt G, Cindy Lư, Hoài Lâm

Bảo Ngọc, Đạt G, Cindy Lư, Hoài Lâm

Loạt ảnh vui vẻ của em gái diễn viên hài Gia Bảo – Cindy Lư (tên thật là Bảo Ngọc) bên hai con Gà và Cún.

Trước đó, người đẹp đã đăng story lên Instagram cá nhân. Dù chỉ là nội dung câu quote của vợ cũ Hoài Lâm lại khiến nhiều người chú ý. Nguyên văn câu mà Cindy chia sẻ. “Tôi ước mọi người đều nhận ra thế gian này vốn rất là vô thường, chỉ có yêu thương là duy nhất, vật chất tầm thường sánh làm sao? Tôi ước mọi người đừng đứng cao mà hãy cúi thấp để cảm nhận. Mỗi người dù có một số phận nhưng ai cũng đáng thương, bởi là người”. Không biết cô có ẩn ý gì hay muốn nhắn gửi đến ai nhưng story này đã nhanh chóng được netizen chia sẻ và để lại nhiều bình luận.

Bảo Ngọc, Đạt G, Cindy Lư, Hoài Lâm

Cindy Lư chia sẻ story so deep.

Người hâm mộ nam ca sĩ luôn hi vọng và động viên Hoài Lâm trở lại sân khấu khi cuộc sống đã ổn định để họ được gặp gỡ thần tượng.

Mai Linh (Theo Công lý & xã hội)

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời